Lãi suất vay ngân hàng năm 2015 tiếp tục giảm

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Lãi suất vay ngân hàng năm 2015 tiếp tục giảm

Thống đốc cũng khẳng định, sẽ điều chỉnh giảm lãi suất cho vay trung và dài hạn từ 1 đến 1,5% và nghiên cứu triển khai một số chính sách tín dụng mang tính sáng tạo, đột phá để góp phần giúp các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, duy trì và phát triển sản xuất kinh doanh.

Lãi suất vay ngân hàng năm 2015 tiếp tục giảm

Ngân hàng Nhà nước kêu gọi toàn hệ thống xem xét rút lãi suất cho vay

Ngày 26/2, tại Hà Nội, Thống đốc  Nguyễn Văn Bình đã có buổi gặp mặt với Hiệp hội doanh nhân trẻ Việt Nam. Tại buổi gặp mặt, Thống đốc Bình đánh giá, mặc dù còn nhiều khó khăn song các doanh nhân trẻ Việt Nam đã phát huy mạnh mẽ vai trò tiên phong, dám nghĩ, dám làm; góp phần tích cực cho công cuộc đổi mới, xây dựng và phát triển đất nước, chủ động trong hoạch định và triển khai sản xuất kinh doanh, nâng cao khả năng cạnh tranh, mở rộng thị trường.

Thống đốc  Nguyễn Văn Bình khẳng định, sẽ điều chỉnh giảm lãi suất cho vay trung và dài hạn từ 1 đến 1,5% và nghiên cứu triển khai một số chính sách tín dụng mang tính sáng tạo, đột phá để góp phần giúp các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, duy trì và phát triển sản xuất kinh doanh.

Ngoài ra, Thống đốc NHNN cũng đề nghị Hiệp hội doanh nghiệp trẻ chủ động đề xuất các sáng kiến với NHNN về các chương trình tín dụng mới, như: cho vay tín chấp , cho vay tiêu dùng, hay cho vay bất động sản,…

Ấn tượng với sự chỉ đạo sát sao của Thống đốc NHNN trong việc điều hành chính sách tiền tệ đạt mục tiêu ổn định vĩ mô, kiềm chế lạm phát, ổn định tỷ giá, giảm mặt bằng lãi suất,… tạo môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động. Ông Bùi Văn Quân, Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ nhấn mạnh, "NHNN đã có nhiều chính sách hỗ trợ tích cực cho các doanh nghiệp phát triển ổn định".

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan