Giảm 10% cho chủ thẻ VietinBank mua sắm tại EMIGO

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay thấu chi

Giảm 10% cho chủ thẻ VietinBank mua sắm tại EMIGO

Giảm 10% cho chủ thẻ tín dụng quốc tế của VietinBank có giao dịch thanh toán từ 1 triệu đồng trở lên tại hệ thống showroom thời trang EMIGO trên toàn quốc.

Nhằm gia tăng ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm thẻ VietinBank, từ nay đến ngày 16/8/2015, VietinBank phối hợp cùng Công ty cổ phần VinFashion - đơn vị quản lý hệ thống showroom thời trang thương hiệu EMIGO triển khai chương trình khuyến mãi giảm 10% dành cho khách hàng khi mua sắm và thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế VietinBank trên POS VietinBank tại hệ thống Showroom EMIGO trên toàn quốc.

Thẻ tín dụng vietinbank

Theo đó, VietinBank giảm 10% cho các giao dịch có giá trị tối thiểu từ 1 triệu đồng trở lên. Mỗi khách hàng sẽ nhận được ưu đãi tối đa 500 nghìn đồng trong cả chương trình khuyến mãi (tính theo số tài khoản thẻ);

Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa/Mater/JCB VietinBank còn được ưu đãi mua hàng trả góp không phải trả lãi tại hệ thống các cửa hàng của Nguyễn Kim, Phan Khang, Cao Phong, Tiến Thu, Piaggio SAPA, Wall Street English và Thế giới di động & Điện máy trên toàn quốc.

Được biết, EMIGO vừa cho ra mắt 3 bộ sưu tập mới mang tên “Free me”, “Trendy me” và “Inspiring me” nhằm mang đến cho khách hàng những thiết kế mới mẻ theo phong cách thời trang ứng dụng đang được ưa chuộng trên khắp thế giới. Hãy nhanh chóng trở thành chủ thẻ VietinBank hưởng ngay các ưu đãi trên toàn hệ thống EMIGO và sở hữu những thiết kế đẳng cấp, tinh tế.

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan