Đăng ký vay vốn online - Ngân hàng trong tầm tay

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Thủ tục vay tiền

Đăng ký vay vốn online - Ngân hàng trong tầm tay

Nắm bắt sự phát triển công nghệ, VietinBank đã nhanh chóng triển khai dịch vụ Đăng ký vay vốn online, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí và biết được thông tin xét duyệt nhanh nhất.

Dịp cuối năm, nhiều gia đình có nhu cầu vay vốn để sắm sửa chuẩn bị đón Tết, nhưng do quá bận rộn, không tiện đến các phòng giao dịch để hỏi về khả năng vay vốn đã gây tâm lý e ngại cho nhiều khách hàng. Theo chị Ngọc Trâm (Hoàng Mai, Hà Nội), chị định vay vốn để sắm một số đồ điện tử cho nhà mới, dù biết lãi suất ngân hàng đang có nhiều ưu đãi nhưng ít thông tin về thủ tục vay vốn khiến chị cũng chần chừ trong việc tiến hành thủ tục.

Hiểu được tâm lý đó, nỗ lực đầu tư phát triển dịch vụ trực tuyến, giúp mỗi khách hàng nhanh chóng tiếp cận với “Ngân hàng di động” một cách dễ dàng, VietinBank đã cho ra mắt dịch vụ “Đăng ký vay vốn online”. Chỉ cần có máy tính kết nối Internet hoặc điện thoại, khách hàng có thể nhanh chóng, chủ động tham gia vào kênh kết nối đơn giản, thuận tiện với VietinBank. Trong khoảng 3 phút, khách hàng dễ dàng hoàn thiện việc điền thông tin cá nhân cơ bản, nhu cầu vay vốn cũng như lựa chọn chi nhánh để giao dịch.

Nhờ vậy, khách hàng có thể nhanh chóng biết được kết quả mà không mất thời gian chờ đợi lâu, Đội ngũ tư vấn tài chính cá nhân chuyên nghiệp của VietinBank sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ khách trong vòng 24 giờ kể từ khách hàng gửi thông tin. Khách hàng có thể hoàn toàn làm chủ thời gian của mình, cũng như được hỗ trợ giải đáp toàn bộ thắc mắc, khó khăn trong quá trình vay vốn.

Bên cạnh đó, VietinBank cung cấp thêm tiện ích “Tư vấn vay vốn trực tuyến” nhằm hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng trong việc đưa ra kế hoạch tài chính thông minh và hợp lý. Bằng công cụ tính toán mô phỏng khoản vay, khách hàng tự tính toán được số tiền vay, thời hạn vay phù hợp với nhu cầu và thu nhập của bản thân, từ đó đưa ra quyết định vay vốn hiệu quả nhất

Đặc biệt, sắp tới từ tháng 1-3/2014, nhằm thỏa mãn nhu cầu vay vốn đầu xuân của khách hàng, VietinBank triển khai chương trình Ưu đãi khách hàng mới, với lãi suất vay rất hấp dẫn. Tham gia chương trình, khách hàng vay vốn được hưởng ưu đãi lãi suất chỉ từ 8,99%/năm (đối với mục đích phục vụ SXKD) và từ 9,49%/năm (đối với mục đích tiêu dùng) với thời gian ưu đãi lãi suất lên tới 06 tháng. 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan