Cơn lốc siêu tốc cho vay

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Cơn lốc siêu tốc cho vay

Hiện các gói vay siêu tốc đã rất mở để người dân có thể tiếp cận dễ dàng và tăng khả năng trả nợ khoản vay như: tăng thời hạn trả nợ gốc, giảm lãi suất cho vay… giúp cho việc tiếp cận vốn vay ngày càng dễ dàng

ngân hàng cho vay

Hiện các gói vay siêu tốc đã rất mở để người dân có thể tiếp cận dễ dàng và tăng khả năng trả nợ khoản vay như: tăng thời hạn trả nợ gốc, giảm lãi suất cho vay… giúp cho việc tiếp cận vốn vay ngày càng dễ dàng.Hiện các gói vay siêu tốc đã rất mở để người dân có thể tiếp cận dễ dàng và tăng khả năng trả nợ khoản vay như: tăng thời hạn trả nợ gốc, giảm lãi suất cho vay… giúp cho việc tiếp cận vốn vay ngày càng dễ dàng.

Giải ngân các khoản vay chỉ trong vài giờ đồng hồ là những sản phẩm nở rộ tại các NH trong vài năm gần đây. Nhiều người thậm chí còn lầm tưởng các sản phẩm này có hình thức quảng cáo vì vốn dĩ NH không có chuyện xét duyệt cho vay nhanh đến vậy. Trên thực tế, quy trình cho vay cũng như hình thức quản lý của loại hình sản phẩm này khá đặc biệt. Do vậy, người tiêu dùng đang cần những khoản vay gấp thì các gói sản phẩm vay “siêu tốc” luôn là một giải pháp hữu hiệu.

Đơn cử, những khách hàng đang sống tại TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Bình Dương có thể tìm hiểu về gói vay “siêu tốc” của Nam A Bank. Theo thông tin từ NH này, sản phẩm vay siêu tốc đáp ứng nhu cầu vốn cấp tốc chỉ trong vòng 24h. Người vay tiền không cần hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn, nguồn thu nhập. Thời hạn vay lên tới 60 tháng. Đặc biệt, mức vay lên tới 500 triệu đồng.

Vay mua ô tô “siêu tốc” trong vòng 8h là sản phẩm mà VietBank đang triển khai. Nếu tìm hiểu về gói vay, có thể thấy chưa bao giờ việc mua xe ô tô trở nên đơn giản như vậy. Người vay vốn mua ô tô tại VietBank được xét duyệt hồ sơ vay chỉ trong vòng 8h. Mức vay mua ô tô được NH này cho vay lên đến 70% giá trị xe, lãi suất chỉ từ 0,75%/tháng (9%/năm), thời gian vay tối đa 7 năm và được thế chấp bằng chính xe mua.

Ngoài ra, VietBank cho người tiêu dùng miễn phí trả nợ trước hạn, chỉ thu lãi vay không thu phí, miễn phí công chứng và đăng ký giao dịch bảo đảm. Trước đó, VPBank cấp tín dụng ngắn, trung và dài hạn với tổng hạn mức lên đến 20 tỷ đồng trong thời hạn 10 năm với thời gian phê duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 48h…

 Có thể thấy, với các TCTD, họ triển khai đa dạng các gói vay, do vậy, người vay nếu chịu tìm hiểu sẽ chọn được các sản phẩm vay phù hợp và ưng ý nhất. Đơn cử, đối với gói vay của VPBank, đây là lần đầu tiên trên thị trường, khách hàng DN nhỏ và vừa có thể vay vốn kết hợp tài sản bảo đảm và tín chấp một cách rộng mở với thủ tục đơn giản, điều kiện phê duyệt rõ ràng. Đặc biệt, chương trình sẽ chấp nhận đa dạng các loại tài sản đảm bảo như hàng hóa và quyền đòi nợ…

Gói vay “siêu tốc” của Techcombank cũng vậy. Theo đánh giá của một vài người đã từng vay tại Techcombank chia sẻ, sản phẩm Cho vay siêu tốc của NH này được áp dụng cho các khách hàng cá nhân kinh doanh các ngành nghề pháp luật không yêu cầu ĐKKD trên cả nước; các hộ gia đình sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp và làm muối… Đặc biệt khách hàng sử dụng sản phẩm Cho vay siêu tốc còn được ân hạn trả nợ gốc lên đến 6 tháng.

Suy cho cùng, với một thị trường cho vay còn vướng nhiều thủ tục rườm rà như Việt Nam, theo các chuyên gia thì việc các TCTD triển khai những gói vay siêu tốc thể hiện trách nhiệm của mình thông qua việc gỡ bỏ dần thủ tục, tiết kiệm thời gian cho người vay là điều vô cùng cần thiết.

Thừa nhận điều này, lãnh đạo một NH cho biết, dù gói vay chưa đạt về số lượng nhưng rõ ràng đã có sự chuyển dịch rất mạnh ở nhu cầu vay. Cũng theo vị này, một trong những chính sách đã có thể tác động đột phá lên thị trường tín dụng là người vay được giải ngân đúng tốc độ mong muốn. Còn theo một số DN, nhờ giảm thủ tục cho vay, việc giải ngân một số gói vay nhanh chóng giúp cho DN phát triển được kinh doanh khá tốt trong thời điểm cuối năm 2014 và hiện tại.

“Vấn đề chủ yếu của việc vay vốn tại các NH là thủ tục hành chính. Hiện các gói vay siêu tốc đã rất mở để người dân có thể tiếp cận dễ dàng và tăng khả năng trả nợ khoản vay như: tăng thời hạn trả nợ gốc, giảm lãi suất cho vay… giúp cho việc tiếp cận vốn vay ngày càng dễ dàng”, một khách hàng cá nhân bộc bạch.
a

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan