ABBank bắt tay IFC hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

ABBank bắt tay IFC hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) ký kết hợp đồng tư vấn và khởi động dự án “Nâng cao năng lực cạnh tranh phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)”.

vay-tin-chap-bbank

Dự kiến, dự án sẽ được triển khai trong vòng 18 tháng và tập trung vào một số nội dung chính.

Đó là xây dựng phân khúc SME chuẩn tại ABBank, ban hành các chính sách, sản phẩm dịch vụ hỗ trợ tín dụng, hạn chế rủi ro dành cho khách hàng SME, phát triển các công cụ phục vụ cho công tác tiếp cận khách hàng.

Hiện nay, đối với nhóm khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, ABBank đã thành lập riêng một Trung tâm dịch vụ khách hàng SME, với chức năng phục vụ chuyên biệt nhóm khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Theo đó, khách hàng SME sẽ được tư vấn và cung cấp một gói sản phẩm bao gồm toàn bộ các sản phẩm dịch vụ ngân hàng từ tiền vay, bảo lãnh, tiền gửi đến các dịch vụ thanh toán quốc tế, quản lý tiền tệ...

Trong khi đó, IFC đã trở thành cổ đông chiến lược của ABBank từ năm 2013 với tỷ lệ sở hữu 10%.

Riêng IFC hiện đang thực hiện Chương trình Tư vấn Dịch vụ Ngân hàng SME Toàn cầu. Tính riêng năm tài chính 2014, Chương trình này đã triển khai 95 dự án tại 52 quốc gia với tổng giá trị tư vấn đạt 96 triệu USD, tập trung vào các lĩnh vực xây dựng chiến lược, phân khúc thị trường, phát triển sản phẩm, quản lý rủi ro và quản trị thông tin.

Hiện tại, ngoài IFC, ABBank còn có một cổ đông chiến lược nước ngoài nữa là MayBank (Malaysia) với tỷ lệ cổ phần sở hữu chiếm 20% vốn điều lệ.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan