Vay vốn ngân hàng BIDV

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Vay vốn ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV cho vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp tài sản, cho vay mua nhà thế chấp nhà ở, cho cá nhân hộ gia đình vay sản xuất kinh doanh, lãi suất ưu đãi từ 6,5%/năm

Vay vốn ngân hàng BIDV

Sản phẩm cho vay cá nhân BIDV

​Cho vay du học
Cho vay hoạt động sản xuất kinh doanh​
Chiết khấu/Cho vay bảo đảm bằng giấy tờ có giá/ thẻ tiết kiệm
Vay mua nhà
Cho vay mua ô tô
Cho vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm

Sản phẩm cho vay doanh nghiệp BIDV

Cho vay Ngắn hạn thông thường
Cho vay trung dài hạn thông thường
Cho vay đầu tư tài sản cố định gián tiếp
Tài trợ doanh nghiệp theo ngành
Cho vay đầu tư dự án

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Thành lập ngày 26/4/1957 với tên gọi là Ngân hàng Kiến thiết Việt Nam - Từ 1981 đến 1989: Mang tên Ngân hàng Đầu tư và Xây dựng Việt Nam - Từ 1990 đến 27/04/2012: Mang tên Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Từ 27/04/2012 đến nay: Chính thức trở thành Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Là ngân hàng thương mại nhà nước ở vị trí doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam do UNDP xếp hạng, BIDV có thế mạnh và kinh nghiệm hợp tác quốc tế. BIDV hiện đang có quan hệ đại lý, thanh toán với 1551 định chế tài chính trong nước và quốc tế, là Ngân hàng đại lý cho các tổ chức đơn phương và đa phương như World Bank, ADB, JBIC, NIB….

Ngày 19/03/2015, BIDV vinh dự được tạp chí The Asian Banker bình chọn là “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2015”. Đây là giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại khu vực, một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng của BIDV trong lĩnh vực tài chính cá nhân tại thị trường Việt Nam.

Ngân hàng BIDV cung cấp các dịch vụ như:
– Bảo hiểm: cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm phi nhân thọ được thiết kế phù hợp trong tổng thể các sản phẩm trọn gói của BIDV tới khách hàng.
– Chứng khoán: cung cấp đa dạng các dịch vụ môi giới, đầu tư và tư vấn đầu tư cùng khả năng phát triển nhanh chóng hệ thống các đại lý nhận lệnh trên toàn quốc.
– Đầu tư tài chính: góp vốn thành lập doanh nghiệp để đầu tư các dự án, trong đó nổi bật là vai trò chủ trì điều phối các dự án trọng điểm của đất nước như: Công ty Cổ phần cho thuê Hàng không (VALC) Công ty phát triển đường cao tốc (BEDC), Đầu tư sân bay Quốc tế Long Thành…

Với mục tiêu phát triển dài hạn, giảm thiểu các rủi ro khi vay tín chấp, BIDV hiểu rằng chữ Tín luôn là một nhân tố không thể thiếu trong công việc hàng ngày, do đó, ngân hàng đã có những cam kết với khách hàng như:

– Với khách hàng: BIDV cung cấp những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng có chất lượng cao, tiện ích nhất và chịu trách nhiệm cuối cùng về sản phẩm dịch vụ đã cung cấp
– Với các đối tác chiến lược: Sẵn sàng “Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công”.
– Với Cán bộ Công nhân viên:Luôn coi con người là nhân tố quyết định mọi thành công theo phương châm “mỗi cán bộ BIDV là một lợi thế trong cạnh tranh” về cả năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức.

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan