Vay vốn tín chấp VPBank FE Credit

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Vay vốn tín chấp VPBank FE Credit

Cho Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Theo Lương Ngân Hàng VPBank - FE Credit tại TPHCM - Long An - Bình Dương - Đồng Nai - Vũng Tàu - Hà Nội - Đà Nẵng - Huế - Cần Thơ

Vay vốn tín chấp VPBank  FE Credit

Cho Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Ngân Hàng VPBank - FE Credit tại TPHCM - Long An - Bình Dương - Đồng Nai  - Hà Nội - Hương Yên - Bắc Ninh - Hải Dương - Vĩnh Phúc

Sản phẩm Cho Vay Tiêu Dùng Tín Chấp VPBank - FE Credit

Vay tín chấp theo lương VPBank FE CREDIT

vay tín chấp vpbank fe credit
Vay tín chấp theo lương VPBank FE CREDIT - Vay lên tới 70 triệu Vay không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác. Vay với mức lương từ 3 triệu/tháng.

Vay theo hợp đồng tín dụng cũ VPBank FE Credit

Vay theo hợp đồng tín dụng cũ VPBank FE Credit

Khoản vay tối đa trên 65% giá trị hợp đồng cũ, thời gian vay lên tới 36 tháng

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện FE Credit VPBank

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện FE Credit  VPBank

Không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản, không cần công chứng giấy tờ, số tiền vay tối đa lên đến 70 triệu đồng, thời gian vay tối đa 3 năm.

Vay tín chấp dựa trên bảo hiểm nhân thọ VPBank - FE Credit

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ vpbank
Lãi suât vay từ 1,66%/tháng, Số tiền vay tối đa 70.000.000đ. Vay không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản đảm bảo.

Phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), sau gần 5 năm hoạt động, FE Credit đã hoàn tất việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng Tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới – FE Credit - Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng, viết tắt là VPBank FC (Thương hiệu FE Credit) vào tháng 02/2015.

FE Credit nhận thấy rằng dù đạt được những thành tựu nổi bật, việc đòi hỏi có những cải tiến không bao giờ kết thúc. Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng cải thiện sản phẩm với những tính năng vượt trội và khác biệt, mang lại lợi ích toàn diện cho khách hàng, từ những quy trình cho vay đơn giản đến xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Chỉ sau 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng tín chấp, FE Credit đã tạo lập được một nền tảng vững chắc, dẫn đầu thị trường về cả quy mô và chất lượng. Những sản phẩm chủ đạo của FE Credit là vay tiền mặt, vay trả góp mua xe máy và điện thoại - điện máy gia dụng với lãi suất cạnh tranh, quy trình cho vay đơn giản đến xét duyệt hồ sơ nhanh chóng cùng dịch vụ khách hàng tận tâm.

Đến nay, với đội ngũ nhân viên lên đến hơn 11.000 người, FE Credit đã phục vụ hơn 2 triệu khách hàng tại Việt Nam, hợp tác với hơn 3.100 đối tác tại gần 5.000 điểm bán hàng ở 58 tỉnh thành trên toàn quốc.

Với những đóng góp to lớn cùng sự đánh giá cao từ khách hàng, vừa qua, FE Credit đã vinh dự được tổ chức quốc tế Global Banking & Finance Review (GBAF – Vương quốc Anh) trao tặng giải thưởng quốc tế “Công ty Tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam 2015” (Best Consumer Finance Company Vietnam 2015). Giải thưởng này là một bước tiến mới chào mừng 5 năm thành lập, từ đó khẳng định sự đầu tư bài bản và có định hướng phát triển bền vững của FE Credit trong thời gian qua.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan