Tin Tài chính - Ngân hàng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979Tin Tài chính - Ngân hàng

Không lo nợ quá hạn

- Các NH và công ty tài chính tiêu dùng liên tục hợp tác với các nhà cung cấp phương tiện thanh toán điện tử để gia tăng tiện ích cho khách hàng

7 ngân hàng cam kết cho 11 doanh nghiệp, hộ dân vay hơn 400 tỷ đồng

- Tại Hội nghị kết nối Ngân hàng - Doanh nghiệp, hộ sản xuất vừa diễn ra tại Thái Bình, 7 ngân hàng thương mại đã ký hợp đồng tín dụng với 11 doanh nghiệp, hộ sản xuất. Tính trên cả nước, các ngân hàng đã cho vay theo chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp đạt hơn 407.000 tỷ đồng.

SHB dành 2000 tỷ đồng cho vay DN xuất khẩu

- Đây thực sự là giải pháp tài chính thiết thực cho các DN xuất khẩu trong việc đáp ứng nhu cầu bổ sung nguồn vốn lưu động để thanh toán tiền mua nguyên vật liệu, hàng hóa phục vụ cho việc gia công, sản xuất, chế biến và kinh doanh hàng xuất khẩu.

SCB dành 500 tỷ đồng cho vay bình ổn sản xuất kinh doanh hàng Tết 2016

- Đồng hành cùng chủ trương của Chính phủ trong việc ổn định giá cả hàng hóa Tết và hiện thực hóa chương trình “Kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp” của Ngân hàng Nhà Nước, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai gói tín dụng “Cho vay bình ổn sản xuất kinh doanh hàng Tết 2016” dành cho khách hàng tổ chức.

Khoác áo mới cho tín dụng nông nghiệp

- Sau 5 năm triển khai Nghị định 41/2010/NĐ-CP (Nghị định 41) của Chính phủ, dòng tín dụng đã giúp bộ mặt nông thôn thay đổi. Thế nhưng, chiếc áo cũ đã đến lúc cần thay.

Agribank chi hàng trăm nghìn tỷ đồng cho vay nông thôn mới

- Hiện Agribank là ngân hàng chủ lực trong đầu tư cho “Tam nông” với dư nợ dành cho lĩnh vực này chiếm 74,9%/tổng dư nợ cho vay nền kinh tế. Riêng với cho vay nông thôn mới, hiện ngân hàng đã nhân rộng tới 8.985 xã trong cả nước, dư nợ đạt 233.841 tỷ đồng.

Giữ ổn định mặt bằng lãi suất

- Từ thị trường cũng như từ góc độ của cơ quan điều hành chính sách có thể thấy, chưa đủ cơ sở khiến chúng ta có thể lo ngại lãi suất cho vay tăng.

Không để tín dụng tăng nóng

- Có thể thấy, trong số 12 ngân hàng thương mại cổ phần được nới chỉ tiêu tăng tín dụng ở mức cao, đa số là những ngân hàng nhỏ, chiếm thị phần tín dụng ít.