VPBank dành 5000 tỷ đồng cho vay DNNVV

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0981.111.83

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

VPBank dành 5000 tỷ đồng cho vay DNNVV

VPBank chính thức triển khai Chương trình 5.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi dành cho khách hàng DNNVV trên phạm vi toàn quốc.

Vay vốn ngân hàng vpbank

Với mục đích đồng hành, hỗ trợ vốn cho các DNNVV, từ nay đến 30/9/2015, VPBank chính thức triển khai Chương trình “5.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi dành cho khách hàng DNNVV” trên phạm vi toàn quốc.

Chương trình được áp dụng đối với khách hàng là DNNVV đã được cấp tín dụng tại VPBank hoặc các tổ chức khách có nhu cầu vay vốn. Theo đó, các doanh nghiệp SME sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay ưu đãi giảm tối đa 2%/năm so với mức lãi suất thông thường theo quy định của VPBank, áp dụng trong thời gian tối đa 6 tháng đối với mỗi khoản vay.

Chương trình được thiết kế ngay sau khi VPBank ra mắt các giải pháp vốn cho khách hàng như : Vay tín chấp, Chương trình tín dụng thông minh, Vay kinh doanh tài sản đảm bảo là bất động sản. Đây là các giải pháp được khách hàng đánh giá cao bởi giải quyết được bài toán tiếp cận vốn của DN trong bối cảnh giới hạn về tài sản đảm bảo.

Ông Fung Kai Jin – Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Khối khách hàng DNNVV VPBank cho biết: “VPBank luôn xác định DNNVV là một phân khúc khách hàng quan trọng đối với sự tăng trưởng chiến lược dài hạn của ngân hàng. Trong năm 2015, VPBank sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp SME thông qua các chương trình trách nhiệm xã hội và đặc biệt là các gói giải pháp tài chính toàn diện cho DN”.

Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. Đặc biệt từ năm 2010, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới. Theo chiến lược này, VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0981.111.83
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan