Vay vốn ngân hàng PVcomBank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Vay vốn ngân hàng PVcomBank

Vay vốn PVcomBank - PVcomBank cho vay tiêu dùng cá nhân, vay thấu chi tài khoản không cần tài sản đảm bảo, vay tiêu dùng tín chấp. Vay không cần thế chấp tài sản không cần bảo lanh của đơn vị đang công tác.

Vay vốn ngân hàng  PVcomBank

Danh sách sản phẩm cho vay vốn cá nhân PVcomBank

Cho vay hộ kinh doanh

Với mong muốn gửi tới khách hàng các sản phẩm đem lại lợi ích tốt nhất, hỗ trợ tối đa...

Cho vay thấu chi không cần tài sản đảm bảo

Quý khách đang có nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng như: Xây sửa nhà, mua sắm nội thất gia đình, học tập, du lịch,…vay vốn mà không có TSBĐ, với sản phẩm Cho vay thấu chi không cần TSĐB, PVcomBank sẽ đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Vay vốn mua ô tô PVcomBank

PVcomBank cho vay Mua ô tô đối với các Khách hàng cá nhân nhằm giúp khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc xe lý tưởng như mong muốn.Với thời hạn vay vốn lên đến 120 tháng, hồ sơ giải quyết nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

 

Cho vay tái tài trợ

PVcomBank cho vay tái tài trợ đối với các Khách hàng cá nhân đang vay vốn hợp pháp và có...

Cho vay mua nhà

Sản phẩm “Cho vay mua nhà” dành cho khách hàng cá nhân của PVcomBank với phương châm hỗ trợ Khách...

Cho vay chứng minh năng lực tài chính

Với mong muốn gửi tới Khách hàng các sản phẩm đem lại lợi ích tốt nhất, hỗ trợ tối đa...

 

Cho vay cầm cố sổ tiết kiệm

Với mong muốn gửi tới Khách hàng các sản phẩm đem lại lợi ích tốt nhất, hỗ trợ tối đa...

Cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo

Với sản phẩm “Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo”, PVcomBank mong muốn hỗ trợ Khách hàng vay vốn...

 

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) được thành lập theo Quyết định số 279/GP-NHNN ngày 16/09/2013 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank). Ngày 01/10/2013, PVcomBank chính thức hoạt động trên cơ sở Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần, mã số doanh nghiệp 0101057919 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam - PVcomBank có tổng tài sản đạt gần 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%). Với mạng lưới 108 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc; nguồn nhân lực chất lượng cao và bề dày kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ cho các doanh nghiệp trong ngành Dầu khí, năng lượng, hạ tầng; PVcomBank cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng tổ chức và cá nhân.  

Với khẩu hiệu hành động “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank hướng tới việc xây dựng hình ảnh một Ngân hàng gần gũi, thân thiện, tận tụy, vì sự thành công của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu trở thành Ngân hàng chuẩn mực trong cung cấp dịch vụ; với phong cách thân thiện, lấy lợi ích của khách hàng – đối tác làm mục tiêu hành động, xây dựng thương hiệu PVcomBank luôn gắn với phương châm hành động xuyên suốt: Ngân hàng không khoảng cách!

PVcomBank đang từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu trên thị trường tài chính tiền tệ, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, tạo ra sự khác biệt trong phong cách phục vụ; đồng thời thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho cộng đồng và gia tăng giá trị cho cổ đông.

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan