Tin Tài chính - Ngân hàng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tín chấp Prudential

- Vay tín chấp Prudential Finance - Vay vốn từ 10 - 300 triệu đồng, không thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác, thủ tục đơn giản, Giải ngân trong vòng 24 giờ sau khi hồ sơ được duyệt

USD tăng vọt ở mức kỷ lục

- Sáng nay (24/3), giá USD niêm yết tại các ngân hàng trong nước lại tăng vọt dù đồng USD trên thế giới đang có xu hướng giảm giá.

Ngân hàng chùn bước giảm lãi vay

- Đón thông điệp phải giảm lãi suất cho vay trung và dài hạn ít nhất 1-1,5%/năm của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tuyên bố đầu xuân, đầu tháng 3, các ngân hàng đồng loạt giảm lãi suất huy động tất cả các kỳ hạn từ 0,2 đến 0,4%/năm.

Vay mua nhà thương mại SHB lãi suất 5%

- Ngân hàng SHB cho vay mua nhà thương mại lãi suất 5%. Điều kiện để được cấp vốn là căn nhà dự định mua có diện tích nhỏ hơn 70 m2, giá bán dưới 15 triệu đồng/m2.

ABBank bắt tay IFC hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

- Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) ký kết hợp đồng tư vấn và khởi động dự án “Nâng cao năng lực cạnh tranh phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)”.

Bất ngờ nợ xấu ngân hàng

- Ngân hàng Nhà nước vừa cập nhật tỷ lệ nợ xấu của hệ thống các tổ chức tín dụng Việt Nam tính đến 31/12/2014. Con số công bố này là dữ liệu được chốt lại cuối cùng.

Vì sao tỷ giá lại tăng?

- Đầu tuần này, tỷ giá đột ngột tăng trở lại và nguyên nhân cũng đã được gợi mở... Nhiều nhận định cho rằng, trong năm 2015, thị trường ngoại hối sẽ còn chứng kiến nhiều đợt sóng nữa, nếu không, các ngân hàng thương mại làm sao “sống nổi"???

Ngân hàng Vietcombank dẫn đầu giá mua

- Ngày 16/3, các ngân hàng thương mại đồng loạt nâng giá USD trên biểu niêm yết. Bước nhảy tới 100 VND qua một ngày là biến động đáng chú ý nhất kể từ diễn biến dẫn đến Ngân hàng Nhà nước quyết định điều chỉnh đầu tháng 1/2015.