Tin Tài chính - Ngân hàng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979Tin Tài chính - Ngân hàng

Linh hoạt với những khoản vay thấu chi

- Trong các sản phẩm cho vay tại NH, nhiều người chưa để ý đến các gói sản phẩm vay thấu chi. Thế nhưng, xét về lợi ích, các khoản vay này lợi hơn rất nhiều so với những khoản vay thông thường.

Giải pháp thúc đẩy cho vay mua nhà

- Nhằm giúp cải thiện lượng giao dịch trên thị trường bất động sản, kích thích đầu ra cho dòng vốn, Ngân hàng OCB liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi và tích cực liên kết các chủ đầu tư có uy tín để thúc đẩy cho vay mua nhà ở.

BIDV cấp vốn cho cơ sở hạ tầng Lào

- Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Chính phủ Lào vừa ký kết các Hợp đồng tín dụng của Dự án Đường Giao thông Xăm Tày - Thông Thụ và Hợp đồng tín dụng Dự án Phát triển Hạ tầng xây dựng huyện Xỏn, cũng thuộc tỉnh Hủa Phăn với tổng giá trị là 146,84 triệu USD

Ngân hàng BIDV hợp tác với ngân hàng của Nga

- ông Trần Bắc Hà và ông Andrei Kostin, Chủ tịch Ngân hàng VTB đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ về việc hỗ trợ nâng cao vai trò tiềm lực của Ngân hàng Liên doanh Việt Nga (VRB) và tăng cường phục vụ, đẩy mạnh hợp tác kinh tế giữa hai nước Việt Nam và LB Nga

OCB cho vay 2,000 tỷ đồng lãi suất từ 6%/năm

- Nhằm tạo điều kiện tốt hơn để các cá nhân, hộ kinh doanh tiếp cận nguồn vốn rẻ phục vụ sản xuất, kinh doanh và nhu cầu tiêu dùng, Ngân hàng Phương Đông (OCB) công bố dành Gói tín dụng 2,000 tỷ đồng “Vay kích cầu – Nhanh & rẻ hơn”, áp dụng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6%/năm.

Ngân hàng MHB sẽ sáp nhập với Ngân hàng BIDV

- Chủ tịch HĐQT MHB cho biết, trong năm nay, MHB sẽ phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) hoàn tất đề án sáp nhập theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước (NHNN)

Lãi suất cho vay USD khó giảm

- Động thái điều chỉnh lãi suất tiền gửi bằng USD về 0%/năm và 0,25%/năm đối với tổ chức, cá nhân của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) từ ngày 28/9 được giới chuyên gia đánh giá cao, trong nỗ lực ổn định tiền đồng. Tuy nhiên, theo ông Phạm Hồng Hải, Tổng giám đốc HSBC Việt Nam, dù lãi suất tiền gửi USD giảm, nhưng lãi suất cho vay USD sẽ khó có khả năng giảm theo.

Mở van tín chấp cho vay đầu tư kết cấu hạ tầng

- Nhằm “đẩy mạnh huy động và sử dụng hiệu quả nguồn lực xã hội để tiếp tục tập trung đầu tư hình thành hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội tương đối đồng bộ” theo tinh thần Dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XII, ông Phan Văn Quý, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương cho rằng, cần phải mạnh dạn ch