Tin Tài chính - Ngân hàng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tiêu dùng không cần thế chấp tài sản HDBank

- Vay tiêu dùng không cần thế chấp tài sản HDBank - Vay tiêu dùng tín chấp theo lương HDBank, Thủ tục vay đơn giản, Thời hạn vay lên đến 36 tháng. Số tiền cho vay đến 12 tháng thu nhập thực lãnh.

Ngân hàng chắc tay, người dân khát vốn

- Nhu cầu vay tiêu dùng cuối năm của người dân đang dần tăng cao, việc tiếp cận vốn tại các ngân hàng lại khó khăn, trong khi mạng lưới công ty tài chính tiêu dùng vẫn hẹp và thị phần quá nhỏ, nên khó có thể giải “cơn khát về vốn” cho người dân.

Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo Agribank

- Agribank Cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm (cá nhân và hộ gia đình). Giúp khách hàng có ngay nguồn tài chính đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng như mua ô tô, xây dựng, sửa chữa, mua nhà ở, nhận quyền sử dụng đất ở…

Khó có cuộc đua lãi suất huy động

- Mặc dù đã có một số ngân hàng tăng lãi suất huy động vào dịp cuối năm nhưng theo các chuyên gia, thanh khoản hệ thống vẫn đang khá tốt nên khó có cuộc đua lãi suất.

FE Credit tri ân khách hàng, đối tác

- Nhân kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty tài chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit), ông Kalidas Ghose – Tổng Giám đốc FE Credit đã bày tỏ lời tri ân tới quý khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, nhân viên cùng những cộng sự quan trọng khác đã đóng góp một phần lớn vào sự thành công của FE Credit.

Thị trường liên ngân hàng sôi động hơn

- Sau 2 quý suy giảm liên tiếp, thị trường liên ngân hàng trong quý III/2015 hoạt động sôi nổi hơn, với tổng khối lượng giao dịch đạt 1.332.000 tỷ đồng, tăng tới 31% so với quý II/2015 và tăng 1,04% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ngân hàng nào dẫn đầu ngân hàng 9 tháng đầu năm

- Lợi nhuận, tổng tài sản, cho vay và cả nợ xấu của BIDV, Vietinbank, Vietcombank được hé lộ trong báo cáo tài chính hợp nhất quý III/2015 vừa được công bố. Hiện ba ngân hàng này đang tiếp tục so găng về vị thế dẫn đầu thị trường.