Tin Tài chính - Ngân hàng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979Tin Tài chính - Ngân hàng

Ngân hàng chắc tay, người dân khát vốn

- Nhu cầu vay tiêu dùng cuối năm của người dân đang dần tăng cao, việc tiếp cận vốn tại các ngân hàng lại khó khăn, trong khi mạng lưới công ty tài chính tiêu dùng vẫn hẹp và thị phần quá nhỏ, nên khó có thể giải “cơn khát về vốn” cho người dân.

Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo Agribank

- Agribank Cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm (cá nhân và hộ gia đình). Giúp khách hàng có ngay nguồn tài chính đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng như mua ô tô, xây dựng, sửa chữa, mua nhà ở, nhận quyền sử dụng đất ở…

Khó có cuộc đua lãi suất huy động

- Mặc dù đã có một số ngân hàng tăng lãi suất huy động vào dịp cuối năm nhưng theo các chuyên gia, thanh khoản hệ thống vẫn đang khá tốt nên khó có cuộc đua lãi suất.

FE Credit tri ân khách hàng, đối tác

- Nhân kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty tài chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit), ông Kalidas Ghose – Tổng Giám đốc FE Credit đã bày tỏ lời tri ân tới quý khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, nhân viên cùng những cộng sự quan trọng khác đã đóng góp một phần lớn vào sự thành công của FE Credit.

Thị trường liên ngân hàng sôi động hơn

- Sau 2 quý suy giảm liên tiếp, thị trường liên ngân hàng trong quý III/2015 hoạt động sôi nổi hơn, với tổng khối lượng giao dịch đạt 1.332.000 tỷ đồng, tăng tới 31% so với quý II/2015 và tăng 1,04% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ngân hàng nào dẫn đầu ngân hàng 9 tháng đầu năm

- Lợi nhuận, tổng tài sản, cho vay và cả nợ xấu của BIDV, Vietinbank, Vietcombank được hé lộ trong báo cáo tài chính hợp nhất quý III/2015 vừa được công bố. Hiện ba ngân hàng này đang tiếp tục so găng về vị thế dẫn đầu thị trường.

Vay mua nhà ưu đãi của PVcomBank hỗ trợ lãi suất 5,99%/năm

- PVcomBank vừa công bố gói sản phẩm cho vay mua nhà Dự án Hanoi Landmark 51 tại địa chỉ số 55 đường 430, phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội với mức lãi suất ưu đãi cố định 5,99%/năm trong năm đầu tiên, được vay đến 85% giá trị căn hộ và thời hạn vay lên đến 20 năm.

Tránh bẫy tín dụng đen cuối năm

- Nhu cầu tín dụng tiêu dùng của người dân tăng mạnh vào thời điểm cuối năm cũng là cơ hội để tín dụng đen phát triển. Vì vậy, theo các chuyên gia tài chính, để tránh rủi ro vay tiêu dùng tín chấp, khách hàng nên thận trọng chọn đơn vị cho vay uy tín.

VietinBank đẩy mạnh cho vay vốn mua nhà

- Cho vay nhà đất là một trong những mảng vay có tỷ trọng và tốc độ tăng trưởng cao nhất tại Vietinbank, khi mà dư nợ cho vay nhà đất tính đến 31/8/2015 chiếm hơn 20% tổng dư nợ KH bán lẻ, tăng 62% so với năm 2014 và tăng 178% so với năm 2013.