Tin Tài chính - Ngân hàng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979Tin Tài chính - Ngân hàng

Chính thức mở lại cho vay ngoại tệ từ 1/6

- Ngày 27/5, Ngân hàng Nhà nước ban hành Thông tư số 07/2016/TT-NHNN sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 24/2015/TT-NHNN quy định hoạt động cho vay bằng ngoại tệ.

Tổng tài sản của các ngân hàng tăng đột biến

- Sau 2 tháng liên tục giảm, tổng tài sản của các ngân hàng thương mại nhà nước ( bao gồm Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank và 3 ngân hàng 0 đồng) đã tăng đột biến với mức tăng hơn 37 nghìn tỷ đồng, tăng 12% so với tháng trước.

Ngân hàng hăng hái cho vay bất động sản

- Bất chấp Ngân hàng Nhà nước phát tín hiệu siết chặt điều kiện cho vay bất động sản, nhiều ngân hàng vẫn hăm hở lao vào cho vay bất động sản, thậm chí mua lại cả dự án bất động sản.

Vay tài chính tiêu dùng: Khoác áo mới cho sinh viên

- Ngày nay, các TCTD liên tục triển khai dịch vụ tài chính dành cho người trẻ. Theo đó, các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên học sinh ngày một thể hiện được phong cách sành điệu trong chi tiêu

Tín dụng tiêu dùng 2015 tăng mạnh nhất trong 5 năm

- Thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam năm 2015 tăng trưởng mạnh nhất trong vòng 5 năm qua, với dư nợ cho vay đạt hơn 15 tỉ đô la Mỹ, theo một báo cáo được công ty Stoxplus công bố hôm nay, 17-5.

SeABank ra mắt sản phẩm tiền gửi ký quỹ

- Nhằm hỗ trợ khách hàng đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh theo pháp luật, NHTMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức triển khai “Dịch vụ nhận tiền gửi ký quỹ” dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Lợi nhuận nhà băng trông vào tín dụng cá nhân

- Cầu vốn doanh nghiệp chưa thể kỳ vọng tăng mạnh, trong khi vay mua nhà, tiêu dùng của cá nhân có chiều hướng cải thiện. Đó là lý do để các ngân hàng tập trung đẩy mạnh tín dụng cá nhân.

VietinBank: Tiên phong trong dịch vụ thanh toán điện tử

- Là ngân hàng chủ động, tiên phong trong việc nghiên cứu các cơ chế chính sách, đề án thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ, định hướng về hội nhập và hiện đại hóa công tác thanh toán quốc gia và xây dựng các công cụ thanh toán hiện đại của NHNN, những năm qua VietinBank đã từng bước kiện toàn nền tảng thanh toán của ngân hàng.