Tin Tài chính - Ngân hàng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979Tin Tài chính - Ngân hàng

HDBank hợp tác với ngân hàng Senshu Ikeda

- Nhằm hỗ trợ hoạt động cho các doanh nghiệp Nhật Bản đang và sẽ hoạt động tại Việt Nam, HDBank và ngân hàng Senshu Ikeda vừa quyết định ký biên bản ghi nhớ với cam kết sẽ cung cấp thông tin đầu tư, và các dịch vụ tài chính ngân hàng cần thiết cho khách hàng của ngân hàng Senshu Ikeda có nhu cầu thành lập văn phòng, chi nhánh, công ty liên doanh tại Việt Nam

VPBank tặng đến 1 triệu đồng cho khách hàng sử dụng dịch vụ VPBank Online

- Nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, từ nay đến hết ngày 31/12/2016, VPBank tặng 1 triệu đồng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ VPBank Online và ưu đãi lãi suất 0,3% so với lãi suất tại quầy đối với khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến (Savings Online) với kỳ hạn từ 6 tháng.

Cấp tín dụng trong vòng 48 giờ tại VIB

- Khách hàng là DNNVV có nhu cầu tín dụng ngắn hạn bao gồm vay bổ sung vốn lưu động, bảo lãnh, L/C… để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ được VIB hỗ trợ cho vay vốn với lãi suất ưu đãi, tỷ lệ tài trợ cao lên đến 80% giá trị tài sản bảo đảm.

Đừng ngại vay vốn ngân hàng

- Gần đây, các NH liên tục đa dạng hóa dịch vụ để thu hút khách hàng tham gia, nhanh chóng thực hiện mục tiêu trở thành NH bán lẻ dịch vụ hiện đại.

Vay tiền không cần thế chấp tại Hà Nội

- Vay tiền không cần thế chấp tại Hà Nội - Vay theo lương Lãi suất ưu đãi từ 0,85%/tháng, không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác, Vay theo hóa đơn điện, theo bảo hiểm nhân thọ không cần chứng minh thu nhập.

Tín dụng 6 tháng đầu năm tăng 6,82%

- Theo thông tin mới nhất từ Vụ Tín dụng các Ngành kinh tế, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), 6 tháng đầu năm nay, tín dụng toàn nền kinh tế tăng khá đều qua các tháng và là năm thứ 2 liên tiếp có tăng trưởng dương từ đầu năm.

Thống đốc NHNN: cho vay BĐS, chứng khoán tăng cao tiềm ẩn rủi ro

- Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Lê Minh Hưng tại buổi làm việc tại TPHCM chiều nay 27-6, cho biết cho vay bất động sản, chứng khoán và tiêu dùng ở TPHCM tăng khá mạnh trong 6 tháng đầu năm 2016 và tăng cao hơn cả mức tăng chung cả nước, và điều này có thể tiềm ẩn rủi ro.

Tư vấn thủ tục và lãi suất vay mua xe trả góp

- Tôi đang có nhu cầu đổi xe máy mới tầm 20 triệu nhưng chưa để dành đủ tiền. Tôi có nghe nói về dịch vụ cho vay mua xe máy trả góp. Xin tư vấn giúp tôi thủ tục và lãi suất vay mua xe hiện nay như thế nào. (anh Giang, Hải Phòng).

Cho vay trả góp không thế chấp

- Cho vay trả góp không thế chấp - Vay lên tới 500tr lãi suất từ 0,85%/tháng, Thời gian trả góp từ 12 đến 48 tháng, Không mất phí thẩm định, phí hồ sơ