Vay vốn cá nhân SHB lãi suất ưu đãi từ 7%/năm

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0981.111.83

 

Tin tức | Vay vốn tiêu dùng | Tin khuyến mại ngân hàng

Vay vốn cá nhân SHB lãi suất ưu đãi từ 7%/năm

SHB dành 5000 tỷ đồng cho vay với gói ưu đãi - Tham gia chương trình này, khách hàng sẽ được tận hưởng những ưu đãi vượt trội: Lãi suất chỉ từ 7%/năm; miễn phí phạt trả nợ trước hạn…

Vay vốn ngân hàng shb

Vay vốn ngân hàng SHB

Để góp phần hiện thực hóa những dự định làm chủ căn hộ mơ ước, sở hữu ô tô tiện nghi hay vay vốn để khởi nghiệp của khách hàng, SHB triển khai chương trình “Lãi suất linh hoạt - Tài chính tối ưu” với gói ưu đãi 5.000 tỷ đồng.

Theo đó, tham gia chương trình này, khách hàng sẽ được tận hưởng những ưu đãi vượt trội: Lãi suất chỉ từ 7%/năm, miễn phí phạt trả nợ trước hạn, không thu hồi phần lãi suất ưu đãi khi trả nợ trước hạn với các khoản vay ngắn hạn.

Ngoài ra, khi vay vốn, khách hàng còn được phục vụ với thời gian phê duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Chương trình được triển khai từ nay cho đến hết 31/12/2015 hoặc khi hết hạn mức chương trình, áp dụng cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình sử dụng các sản phẩm vay mua và sửa chữa nhà, vay mua ô tô, vay tiêu dùng, vay kinh doanh tại SHB.

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0981.111.83
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan