Vay tín chấp không cần bảng lương

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Vay vốn tiêu dùng

Vay tín chấp không cần bảng lương

Vay tín chấp ngân hàng mà không cần bảng lương, Dễ dàng vay tín chấp ngân hàng mà không cần bảng lương

vay tín chấp không cần bẳng lương

Vay tín chấp không cần bảng lương

Vay tín chấp không cần bảng lương là hình thức cho vay tài chính đang được rất nhiều các ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính áp dụng.  Các thủ tục để tiến hành cho vay tín chấp khá đơn giản với thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải tìm cho mình những địa chỉ cho vay tín chấp uy tín để đảm bảo độ an toàn. Ngay sau đây chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn top 10 các địa chỉ cho vay tín chấp uy tín

=>> Xe thêm: Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp không cần bảng lương là gì?

Vay tín chấp không cần bảng lương là hình thức vay không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần có hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm hay thẻ tín dụng là bạn có thể dễ dàng vay vốn.

Với sản phẩm cho vay tín chấp này, khách hàng không cần thế chấp tài sản, tổ chức cho vay sẽ dựa trên các hóa đơn, giấy tờ mà khách hàng đang sở hữu để xem xét có cho vay hay không.

=>> xem thêm: Vay 200tr ko cần bảng lương

Các hình thức vay tín chấp không cần bảng lương

Lựa chọn vay tín chấp không cần bảng lương thông qua hóa đơn tiền điện với yêu cầu bạn phải là người đứng tên hóa đơn tiền điện. Ví dụ đối với người vay là các cá nhân khi hạn mức sử dụng điện của gia đình trên 300.000₫ một tháng sẽ đủ điều kiện tham gia vay tín chấp. Tham khảo: Vay tín chấp theo hóa đơn điện

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng: Chỉ cần bạn sở hữu thẻ tín dụng đã sử dụng từ 12 tháng trở lên, và số tiền vay tùy thuộc vào hạn mức của thẻ tín dụng.

Lựa chọn vay tín chấp không cần bảng lương thông qua bảo hiểm nhân thọ tác dụng với các  hợp đồng bảo hiểm có phí lớn hơn hoặc bằng 2.000.000₫ trên năm. Tham khảo: Vay tín chấp theo bảo hiểm y tế

Vay tín chấp không cần bảng lương thông qua vay tiêu dùng: Đây là một hình thức vay mua hàng trả góp tại các siêu thị, cửa hàng máy tính, điện thoại di động. Nơi các nhà bán hàng có kết nối với các đơn vị, công ty tài chính, lúc này bạn phải là người mua hàng, bạn cần trả trước một khoản và các đơn vị cho vay sẽ cho bạn vay một khoản, tối đa 80% giá trị hàng hóa mua.

Điều kiện vay tín chấp không cần bảng lương

Sẽ có một số các điều kiện nhất định để bạn có thể tham gia dịch vụ cho vay tín chấp không cần bảng lương của các ngân hàng. Và trong số này sẽ có một số những điều khoản bắt buộc người cho vay phải thực hiện đó là:

    Người đi vay tín chấp phải là người đủ 18 tuổi trở lên và có thể chịu trách nhiệm trước những hành vi của mình với pháp luật.
    Người đi vay tín chấp phải là người có đủ điều kiện sức khỏe để có thể lao động sản xuất đồng nghĩa với việc có khả năng trả nợ về sau.
    Có thể xuất trình đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh về thông tin cá nhân điển hình như thẻ căn cước công dân nộp chứng minh thư nhân dân.
    Người đi vay tín chấp không cần bảng lương bắt buộc phải hoàn thành tất cả các thủ tục theo yêu cầu của bên cho vay đưa ra và có trách nhiệm trả nợ theo thời gian quy định

Thủ tục vay tín chấp không cần bảng lương

Hồ sơ vay tín chấp không cần bảng lương bao gồm các loại giấy tờ sau:

Ảnh 3 x 4.
CMND (bản photo).
Sổ hộ khẩu/KT3 (bản photo).
Giấy đề nghị vay tín chấp.
Một trong các giấy tờ sau: Hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…
Các giấy tờ khác theo quy định của tổ chức cho vay.
Lưu ý: Các giấy tờ cần phải có bản gốc để nhân viên đối chiếu trực tiếp khi làm hồ sơ vay.

Vay tín chấp không cần bảng lương ở đâu?

Hiện tại, trong hệ thống ngân hàng Việt Nam chỉ có một vài ngân hàng đang triển khai dịch vụ này như VPBank, BIDV, Vietcombank, HD Bank và một số tổ chức tín dụng khác.

Vay tín chấp không cần bảng lương là dịch vụ cho vay ưu đãi đến từ các tổ chức tín dụng khác nhau. Với dịch vụ này bạn chỉ cần có một vài giấy tờ chứng minh như hóa đơn tiền điện hay hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

ng tư nhân như Home Credit, FE Credit, HD Credit…

Mỗi một ngân hàng, tổ chức tín dụng lại có những mức ưu đãi cũng như những điều kiện khác nhau để tìm kiếm nguồn khách hàng. Tuy nhiên, về cơ bản các ngân hàng và tổ chức tài chính luôn biết cách tạo điều kiện sử dụng dịch vụ cho các khách hàng.

Các dịch vụ cho vay tín chấp không cần bảng lương bao giờ cũng có những rủi ro nhất định, vì thế mỗi người nên cẩn trọng, xem xét kỹ càng trước khi sử dụng dịch vụ. Chúc các bạn thành công!

=>> Xem thêm: Điều kiện vay tín chấp TPBank

=>> Vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan