Vay tín chấp FE Credit theo số dư tài khoản ngân hàng có gì đặc biệt

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tín chấp FE Credit theo số dư tài khoản ngân hàng có gì đặc biệt

Vay tín chấp FE Credit theo số dư tài khoản ngân hàng - Cho vay lớn lên đến 45 triệu đồng để bạn dùng để đầu tư hoặc mua sản phẩm mà mình mong muốn.

Vay tín chấp fe theo số dư tài khoản ngân hàng

Vay tín chấp FE Credit theo số dư tài khoản ngân hàng  vay qua số dư tại ngân hàng bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản của mình. Song bên cạnh với những ưu điểm vượt trội ấy thì hình thức vay này có một vài hạn chế như người muốn vay cần phải chứng minh thu nhập của mình và thu nhập tối thiểu phải từ 10 triệu đồng trở lên

Hình thức vay tín chấp FE Credit theo số dư tài khoản ngân hàng có gì đặc biệt

Bạn đang muốn vay tín chấp để sử dụng khoản tiền vào một khoản đầu tư hay mua một sản phẩm trả góp nhưng không muốn thế chấp tài sản. Vậy để chúng tôi giới thiệu cho bạn hình thức vay tín chấp FE Credit theo số dư tài khoản ngân hàng của bạn vừa nhanh chóng, đơn giản.

=>> Xem thêm: Vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit

Như thế nào là vay tín chấp FE Credit theo số dư tài khoản ngân hàng

Vay tín chấp FE Credit theo số dư tài khoản ngân hàng là hình thức vay tín chấp cho các cá nhân có tài khoản giao dịch tại ngân hàng vốn vay tiền. Hình thức vay này áp dụng cho mọi khách hàng và độ tuổi mà không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản mà vẫn có thể vay tiền.

Điều kiện để vay tín chấp FE Credit theo số dư tài khoản ngân hàng

+Số dư trong tài khoảng của người vay phải trên 3 triệu đồng

+Độ tuổi có thể vay là từ 20 đến 60 tuổi kể cả nam và nữ

+Những khách hàng có thể vay là những cá nhân có quốc tịch Việt Nam

+Có số điện thoại của người tham chiếu

+Có số điện thoại di cộng có định để liên lạc

+Có thẩm định tại nhà tại ngân hàng cho vay

=>> Xem thêm: Điều kiện vay tín chấp FE Credit

Những thủ tục cần thiết để có thể vay tín chấp FE Credit theo số dư tài khoản ngân hàng

Để có thể vay tín chấp FE Credit theo số dư tài khoản ngân hàng bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau đây bao gồm :

+Chứng minh thu nhập là điều kiện bắt buộc đầu tiên, thu nhập của bạn phải từ 10 triệu đồng trở lên

+Cung cấp một bảo sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân và một ảnh thẻ 3×4

+Cung cấp một sổ hộ khẩu bản sao đã được công chứng

+Sao kê về tài khoản ngân hàng của bạn trong 6 tháng liên tục có đóng dấu của ngân hàng

Những ưu và nhược điểm của hình thức vay vay tín chấp FE Credit theo số dư tài khoản ngân hàng

Lựa chọn hình thức vay tín chấp FE Credit theo số dư tài khoản ngân hàng bạn sẽ được hưởng nhiều ưu điểm hấp dẫn mà chủ công ty tài chính hỗ trợ cho bạn như số tiền vay lớn lên đến 45 triệu đồng để bạn dùng để đầu tư hoặc mua sản phẩm mà mình mong muốn.

Thời gian vay vô cùng linh động lên đến 36 tháng nên bạn có thể vay dễ hơn trong bất kì thời gian nào. So vơi hình thức vay thế chấp lương thì hình thức này dễ dàng hơn nhiều. Hạn mức trả góp cho khoản vay được phân ra dài hạn nên bạn có thể xoay sở tiền để trả một cách dễ dàng hơn.

Đặc biệt khi vay qua số dư tại ngân hàng bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản của mình. Song bên cạnh với những ưu điểm vượt trội ấy thì hình thức vay này có một vài hạn chế như người muốn vay cần phải chứng minh thu nhập của mình và thu nhập tối thiểu phải từ 10 triệu đồng trở lên.

Số dư trong tài khoản của bạn phải từ 3 triệu đồng trở lên nên một số cá nhân khác sẽ không thể vay tín chấp theo hình thức này. Với sự liên kết rộng rải của công ty tài chính FE Credit bạn có thể đến những ngân hàng liên kết cùng như Viettin Bank, Vietcom Bank, VP Bank,...để xin hỗ trợ tư vấn và làm thủ tục đăng kí vay khi đã đủ điền kiện vay.

Những thắc mắc về hình thức cho vay tín chấp FE Credit theo số dư tài khoản ngân hàng bạn vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời. Xin chân thành cảm ơn.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan