Vay tiền nhanh không thế chấp tại HCM

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tiền nhanh không thế chấp tại HCM

Vay tiền nhanh không thế chấp tại HCM - Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản là một sản phẩm vay tiền nhanh tại tại các tổ chức tín dụng, ngân hàng nhằm giúp quý khách hàng có được khoản vay mà không cần phải chứng minh thu nhập của mình

vay tiền nhanh không thế chấp tại hcm

Vay tiền nhanh không thế chấp tại HCM - Vay tiền mặt không thế chấp ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Nếu trước đây, để mua một món hàng hóa, sửa nhà, đi du lịch… bạn phải chờ rất lâu để có đủ tiền làm những việc đó thì bây giờ, nhờ dịch vụ cho vay trả góp không cần thế chấp tài sản phát triển, bạn có thể sở hữu những món hàng hóa, du lịch hay sửa sang ngôi nhà của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

=>> Vay tiền nhanh hcm

Vay tiền nhanh không thế chấp là gì?

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản là một sản phẩm vay tiền nhanh tại tại các tổ chức tín dụng, ngân hàng nhằm giúp quý khách hàng có được khoản vay mà không cần phải chứng minh thu nhập của mình.

Sản phẩm này hỗ trợ khách hàng trả góp theo hàng tháng với lãi suất giảm dần theo dư nợ, hết kỳ hạn trả nợ thì bạn cũng đã thanh toán hết cho ngân hàng cả vốn lẫn lãi. Với hình thức này, khách hàng có thể vay được ngay số tiền cần thiết, đáp ứng được nhu cầu của bản thân khi đang gặp khó khăn về tài chính.

Đây là hình thức vay tín chấp được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội cũng như thủ tục cho vay hết sức đơn giản và nhanh chóng, thời gian giải ngân nhanh, thời gian trả góp linh hoạt.

Có thể khẳng định rằng vay tiền mặt trả góp là một lựa chọn hoàn hảo, một giải pháp nhanh và tốt, các cá nhân, tổ chức đều có thể thực hiện vay vốn với một lãi suất thấp. Người vay được hỗ trợ khoản vay vốn cao, vay tiền từ một nguồn duy nhất.

Xem thêm: Vay tiền mặt trả góp ở đâu nhanh nhất?

Dễ dàng vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản

Dễ dàng vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản

Ưu điểm Vay tiền nhanh không thế chấp tại HCM

Hỗ trợ khoản vay tín chấp tới 24 lần lương, tối thiểu 10 triệu và tối đa 1 tỷ đồng.
Không cần tài sản đảm bảo
Không cần bảo lãnh bởi đơn vị đang công tác
Thời gian vay linh hoạt từ 12 đến 60 tháng, khách hàng có quyền chọn thời gian trả góp​
Lãi suất vay dao động từ 1,4% đến 2,95% (tùy theo điều kiện: Lương nhận tiền mặt hay chuyển khoản, thời gian thành lập công ty...)​.
Điều kiện dễ dàng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Các hình thức cho Vay tiền nhanh không thế chấp tại HCM

Vay theo lương
Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo lương là hình thức cho vay với khách hàng là người lao động có hưởng lương hàng tháng với mức lương tối thiểu từ 3.000.000 VNĐ, khách hàng có thể vay gấp 6 đến 8 lần lương.

Hình thức này được áp dụng trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần hoặc lãi phẳng hàng tháng.

Đối với hình thức vay theo lương tiền mặt, quý khách hàng không cần thế chấp tài sản hoặc nhờ công ty đứng ra bảo lãnh, thời gian vay vốn linh động từ 6 đến 36 tháng, lãi suất giao động từ 1,66% đến 2,95% mỗi tháng.

Xem thêm: 8 ngân hàng cho vay tín chấp theo lương đến 500 triệu

Các hình thức cho vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ
Khách hàng có thể vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của mình, hỗ trợ khoản vay gấp 100 phí bảo hiểm hàng tháng, tối đa lên tới 70 triệu VNĐ. Lãi suất thấp cạnh tranh chỉ từ 1,66% đến 2,17% mỗi tháng, điều kiện và thủ tục vay vốn khá đơn giản.

Đây là sản phẩm vay tiền nhanh chóng được rất nhiều khách hàng ủng hộ, nếu bạn đang cần vay vốn thì hãy tìm hiểu quy trình vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ để biết mình có đủ điều kiện vay không.

Xem thêm: Vay tín chấp tiêu dùng bằng bảo hiểm nhân thọ dễ dàng

Vay theo hóa đơn tiền điện
Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo hóa đơn tiền điện là hình thức cho vay với khách hàng có hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300.000VNĐ/tháng. Hỗ trợ khách hàng vay theo hóa đơn điện với lãi suất thấp chỉ từ 1,66%/tháng, hỗ trợ khoản vay lên tới 50 triệu VND trong thời hạn tối đa là 36 tháng (3 năm).

Đây là một sản phẩm vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện nhanh chóng, giúp đỡ khách hàng có thể tiếp cận được nguồn vốn một cách dễ dàng.

Vay tiền bằng đăng ký xe máy
Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo đăng ký xe máy là hình thức cho vay với khách hàng có giấy tờ chính chủ và xe máy trị giá trên 25.000.000VND. Với mức lãi suất vay mua xe từ 2,17% mỗi tháng, không cần giữ lại đăng ký hay cà vạt xe của quý khách, điều kiện và thủ tục vay vốn đơn giản.

Số tiền vay được áp dụng trả góp hàng tháng, khách hàng vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản theo đăng ký xe không mất phí làm hồ sơ vay vốn, được bảo mật khoản vay và thông tin khách hàng.

Xem thêm: Vay tiêu dùng tín chấp bằng giấy tờ đăng ký xe máy dễ dàng

Vay tín chấp theo hợp đồng trả góp

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo hợp đồng tín dụng cũ là hình thức cho vay mà khách hàng vẫn đang có hồ sơ vay tại ngân hàng hay tổ chức tài chính khác.

Đây là một trong những sản phẩm uy tín và được triển khai rộng rãi trên phạm vi toàn quốc với sự hỗ trợ của nhiều tổ chức tín dụng. Nhờ có sản phẩm vay qua hợp đồng tín dụng mà đảm bảo được nhu cầu phổ biến và mang tính thực tế nhất của khách hàng hiện nay.

Vay tín chấp theo hợp đồng trả góp khoản vay hạn mức lớn, thường từ 10 đến 70 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt, dao động từ 6 đến 36 tháng, mức lãi suất hàng tháng ổn định và cạnh tranh tối đa là 2,95%/tháng dựa theo số dư nợ giảm dần.

Vay tiền bằng sim Viettel
Vay tiền bằng sim Viettel khách hàng không cần chứng minh thu nhập cũng như tài sản thế chấp hay người bảo lãnh. Có thể vay được số tiền lên đến 50 triệu VNĐ trong 30 tháng với mức lãi suất thấp chỉ từ 1,4%/tháng.

Đối với hình thức vay qua sim điện thoại khách hàng có thể nhận được khoản vay trong vòng 30 phút sau khi hồ sơ được phê duyệt. Đây quả là một cơ hội quá tuyệt vời cho những ai cần vốn đầu tư làm ăn kinh doanh hay mua sắm tiêu dùng.

Xem thêm: Top 4 tổ chức cho vay tiền mặt nhanh gọn và thủ tục đơn giản nhất

Lãi suất và hạn mức Vay tiền nhanh không thế chấp tại HCM

Khách hàng có thể trả góp mỗi tháng theo cách sau:

Lãi suất cố định (lãi suất gốc): Khi vay tiền mặt trả góp thì số tiền lãi được tính theo % với số tiền vay ban đầu.
Lãi suất giảm dần: Đây là hình thức cho vay tiền mặt trả góp dần đều hàng tháng. Nghĩa là khách hàng sẽ trả góp với lãi suất vay với số tiền hàng tháng như nhau tính trên số tiền vay của khách hàng.
Lãi suất và hạn mức cho vay tiền mặt trả góp

Lãi suất và hạn mức cho vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản sẽ được áp dụng theo tùy từng ngân hàng, bạn có thể tham khảo tại bảng sau:

Hình thức cho vay tiền mặt trả góp    
Lãi suất
Hạn mức
Vay tín chấp theo lương    Từ 1,66% đến 2,95% mỗi tháng    Tối đa 70 triệu VNĐ
Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ    Từ 1,66% đến 2,17% mỗi tháng    Tối đa 70 triệu VNĐ
Vay theo hóa đơn tiền điện    Từ 1,66%/tháng    Tối đa 50 triệu VNĐ
Vay tiền bằng đăng ký xe máy    Từ 2,17%/tháng    Tối đa 30 triệu VNĐ
Vay tín chấp theo hợp đồng trả góp    Từ 2,95%/tháng    Tối đa 70 triệu VNĐ
Vay tiền bằng sim Viettel    Từ 1,4%/tháng    Tối đa 50 triệu VNĐ
Xem thêm: 4 kênh tài chính cho vay tiền mặt không thế chấp

Ngân hàng, tổ chức cho vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp 5
Ngân hàng VPBank
Lãi suất vay tín chấp VPBank từ 1,66% so với 1,2%.
Thủ tục, điều kiện vô cùng đơn giản.
Là hình thức cho vay tiền mặt hoàn toàn dựa vào sự tin tưởng của ngân hàng VPBank vào khả năng trả nợ của bạn (tín chấp) mà không cần bạn phải đảm bảo bằng tài sản (thế chấp).
Do không có đảm bảo bằng tài sản nên số tiền bạn có thể vay được từ hình thức này thấp hơn, khoảng từ 10 – 100 triệu trong thời gian dài 6 tháng – 3 năm (tùy nhu cầu và khả năng chi trả của bạn).

=>> Xem them: vay tiền trả góp ở đâu

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan