Vay tiền nhanh Homecredit

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0981.111.83

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tiền nhanh Homecredit

Vay tiền nhanh Homecredit - Home Credit cho vay trả góp tiền mặt với thủ tục đơn giản nhằm phục vụ nhu cầu vay tiền mặt của những người chưa từng trải nghiệm các sản phẩm vay trả góp của công ty trước đây.

Vay tiền mặt homcredit

Vay tiền nhanh Homecredit. Bạn cần vay tiền nhanh với mục đích tiêu dùng, gói vay tiền mặt Home Credit năm 2018 sẽ giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng có được một khoản tiền ưng ý nhất, với lãi suất linh hoạt và cạnh tranh.

Đối tượng Vay tiền mặt nhanh Homecredit

Bạn cần vay tiền nhanh với mục đích tiêu dùng, gói vay tiền mặt Home Credit năm 2018 sẽ giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng có được một khoản tiền ưng ý nhất, với lãi suất linh hoạt và cạnh tranh.

Đặc điểm & lợi ích Vay tiền nhanh Homecredit

Những lợi ích khi Vay tiền mặt tại công ty tài chính Home Credit

- Vay tiền nhanh online trong ngày

- Thời gian giải ngân nhanh chóng: trong ngày làm việc, giải ngân ngay tại Bưu điện.

- Thủ tục vay đơn giản và không cần thế chấp.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và cởi mở, sẵn sàng giải đáp thắc mắc mọi lúc.

- Số tiền cho vay tối đa lên đến 80 triệu đồng.

- Lãi suất tham khảo: 1,66% - 2,95%/tháng

- Thời hạn cho vay linh hoạt

Điều kiện Vay tiền mặt nhanh Homecredit

Điều kiện Vay tiền mặt tại công ty tài chính Home Credit

- Khách hàng là công dân quốc tịch Việt Nam ở độ tuổi lao động, 20 - 60 tuổi.

- Không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác.

- Nhận thức được hành vi của mình trước pháp luật.

Thủ tục và hồ sơ Vay tiền mặt tại công ty tài chính Home Credit

- Chứng minh nhân dân

- Giấy Phép Lái Xe/Hộ KhẩuSổ hộ khẩu / KT3

- Chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động hoặc Giấy xác nhận lương của công ty hoặc Bảng sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất hoặc Phiếu lương 3 tháng gần nhất.

VAY TIỀN MẶT TẠI HOME CREDIT

Từ ngày 4/4/2017, Công ty Tài chính Home Credit đã tung ra sản phẩm cho vay trả góp tiền mặt với thủ tục đơn giản nhằm phục vụ nhu cầu vay tiền mặt của những người chưa từng trải nghiệm các sản phẩm vay trả góp của công ty trước đây.

Với sản phẩm này, khi có nhu cầu vay tiền mặt, khách hàng có thể tìm đến các điểm bán hàng của Home Credit (các các cửa hàng điện máy, điện thoại, xe máy có hợp tác với Home Credit) để được nhân viên tư vấn và thực hiện các thủ tục vay. Khách hàng có thể vay khoản vay lên đến 40 triệu đồng với thời hạn vay lên đến 36 tháng. Sau khi thực hiện thủ tục vay tiền, khách hàng sẽ nhận tiền giải ngân trong vòng 1 ngày tại bưu điện hoặc các điểm giao dịch của Ngân hàng VietinBank.

Thủ tục vay khá đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND và bằng lái xe (hoặc hộ khẩu) cho nhân viên tư vấn để được hướng dẫn vay tiền. Hiện sản phẩm cho vay tiền mặt với các khách hàng chưa từng vay tại Home Credit đang được triển khai tại 28 tỉnh/thành phố lớn, trong đó có Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM…  Khách hàng có thể gọi đến tổng đài (08) 6299 6600 để được nhân viên Home Credit tư vấn thêm về sản phẩm mới này.

Ngoài ra, nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm ra địa điểm làm thủ tục vay trả góp tiền mặt của Home Credit, công ty đã phát triển tính năng giúp khách hàng định vị điểm vay tiền mặt gần nhất tích hợp trong ứng dụng quản lý khoản vay Home Credit VN. Khách hàng có thể tải ứng dụng Home Credit VN cài vào điện thoại di động, và sử dụng tính năng này để đến được điểm tư vấn vay tiền mặt gần nhất trong thời gian nhanh nhất.

=>> Có thể bạn quan tâm: Vay tiền mặt ngân hàng VPBank

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0981.111.83
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan