Vay mua ôtô tại PVcomBank lãi suất chỉ từ 6%/năm

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn thế chấp | Tin khuyến mại ngân hàng

Vay mua ôtô tại PVcomBank lãi suất chỉ từ 6%/năm

Vay mua ôtô tại PVcomBank - Thủ tục vay đơn giản, xét duyệt tín dụng nhanh chóng, lãi suất ưu đãi, dùng chính chiếc xe mua là tài sản đảm bảo là những ưu điểm nổi trội trong hình thức trả góp khi mua xe và sử dụng dịch vụ vay vốn tại PVcomBank.

Vay mua ô tô pvcombank

Tiếp tục dành nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn, PVcomBank triển khai chương trình “Ô tô linh hoạt - Rinh ngay xe về trong ngày” dành cho khách hàng cá nhân vay mua ô tô dưới 9 chỗ để đi lại.

Thủ tục vay đơn giản, xét duyệt tín dụng nhanh chóng, lãi suất ưu đãi, dùng chính chiếc xe mua là tài sản đảm bảo là những ưu điểm nổi trội trong hình thức trả góp khi mua xe và sử dụng dịch vụ vay vốn tại PVcomBank.

Theo đó, khách hàng không phải chờ lâu để có thể có được khoản tín dụng cần thiết cho việc mua xe bởi cán bộ tín dụng của PVcomBank sẽ hướng dẫn khách hàng chi tiết và cụ thể về giấy tờ, hồ sơ…

Quá trình chuẩn bị hồ sơ và xử lý hồ sơ của khách hàng khi vay vốn tại PVcomBank được diễn ra rất nhanh chóng, khi hách hàng cá nhân, hộ gia đình đáp ứng đủ điều kiện vay mua ô tô theo quy định hiện hành của PVcomBank, PVcomBank cam kết khách hàng có thể nhận xe ngay trong ngày.

PVcomBank cho vay vốn với hạn mức cho vay lên tới 4 tỷ đồng, thời hạn vay vốn linh hoạt từ 1 đến 5 năm, lãi suất 6%/năm cho 6 tháng đầu tiên và cam kết duy trì mức lãi suất hấp dẫn nhất ngay cả sau thời gian ưu đãi trên cơ sở lãi suất tiết kiệm tại PVcomBank cộng với biên độ thấp, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngoài ra, khách hàng vay mua xe ô tô tại PVcomBank còn được miễn phí trả nợ trước hạn đối  với  khoản vay trả nợ trước hạn từ tháng thứ 36 trở đi. Đồng thời, khách hàng còn nhận được nhiều cơ hội tham gia các chương trình khác do PVcomBank tổ chức và được hưởng ưu đãi tốt hơn cho chiếc xe khi khách hàng liên hệ vay theo hình thức này.

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan