Tưng bừng ưu đãi cùng thẻ ghi nợ nội địa của Vietcombank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0981.111.83

 

Tin tức | Tin khuyến mại ngân hàng | Thẻ ngân hàng

Tưng bừng ưu đãi cùng thẻ ghi nợ nội địa của Vietcombank

Vietcombank triển khai chương trình “Tưng bừng ưu đãi chào đón thu sang” dành những ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank .

Thẻ ghi nợ vietcombank visa

Từ nay đến 15/11/2015, Vietcombank triển khai chương trình “Tưng bừng ưu đãi chào đón thu sang” dành những ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank .

ưu đãi thẻ ghi nợ vietcombank

Theo đó, Vietcombank tặng thưởng cho các chủ thẻ ghi nợ nội địa của Vietcombank khi thực hiện giao dịch tại các máy cà thẻ tại một số đơn vị thuộc loại hình du lịch, khách sạn, nhà hàng, hàng không và website thanh toán trực tuyến tại đơn vị hàng không.

Cụ thể, Vietcombank giảm 10% trên giá trị giao dịch nhân dịp các ngày lễ lớn: 19/8, 2/9 và 20/10 và giảm 5% trên giá trị giao dịch vào các ngày còn lại trong thời gian diễn ra chương trình.

Số tiền giao dịch tối thiểu đối với loại hình nhà hàng, khách sạn là 1,5 triệu đồng và đối với loại hình hàng không, du lịch là 5 triệu đồng

Vietcombak lưu ý, mỗi chủ thẻ tính theo CIF được nhận thưởng tối đa 500 nghìn đồng áp dụng cho tất cả các giao dịch của chủ thẻ trong suốt thời gian triển khai chương trình.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0981.111.83
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan