TPBank đổi mới dịch vụ thanh toán với SmartVista

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0981.111.83

 

Tin tức | Thẻ ngân hàng

TPBank đổi mới dịch vụ thanh toán với SmartVista

BPC Banking Technologies - nhà cung cấp giải pháp thanh toán hàng đầu cho biết, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã chọn SmartVista thay thế cho hệ thống thẻ và phương thức thanh toán hiện tại của họ.

Vay tiêu dùng tpbank

Điều này sẽ cải tiến các hình thức thanh toán của TPBank bao gồm xử lý giao dịch  thẻ tại các trụ ATM và POS, cũng như phát hành thẻ với nhiều chức năng mới. Bước tiến này giúp nâng cao các dịch vụ internet và mobile banking của TPBank.

Ông Nguyễn Hưng, Giám đốc TPBank cho biết: “Chúng tôi muốn được xem như người dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ để trở thành vị trí số một về dịch vụ ngân hàng điện tử ở Việt Nam. Hợp tác với BPC và sử dụng giải pháp SmartVista sẽ giúp chúng tôi vững tiến và cung cấp các dịch vụ với tốc độ cao”.

Ông Rajan S. Narayan, Giám đốc Điều hành khu vực châu Á - Thái Bình Dương của BPC cũng nhận định: “Với uy tín của TPBank tại Việt Nam trong việc luôn cải tiến bản thân, chúng tôi rất vui mừng khi TPBank đã chọn SmartVista. Tại BPC, chúng tôi kết nối hơn 150 khách hàng ở hơn 50 quốc gia. Chúng tôi rất hân hạnh mang những kinh nghiệm quý báu này đến TPBank nhằm giúp họ đạt những mục tiêu của mình. SmartVista là nền tảng công nghệ thẻ và phương thức thanh toán, sẽ cho phép TPBank đơn giản hóa cách tiếp cận, tăng cường và bổ sung các dịch vụ cải tiến khi cần”.

Được biết, BPC Banking Technologies là nhà tiên phong trong công nghệ thanh toán với 150 khách hàng ở 53 quốc gia trên toàn thế giới; là nhà sáng lập và phân phối của SmartVista - một nền tảng xử lý toàn diện các phương thức thanh toán như: chuyển mạch và định vị quyền hạn hiệu suất cao, quản lý ATM và POS, quản lý thẻ, chống gian lận, quản lý chương trình dành cho khách hàng thân thiết, sản xuất và cá thể hóa thẻ, quản lý bán hàng và thanh toán, tích hợp mobile và internet banking.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0981.111.83
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan