Tìm hiểu về sản phẩm thẻ tín dụng của FE Credit

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp

Tìm hiểu về sản phẩm thẻ tín dụng của FE Credit

Tôi được biết dịch vụ tài chính FE Credit vừa ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng. Xin cho biết sản phẩm thẻ này có ưu điểm gì cũng như điều kiện để được mở thẻ và các ưu đãi, khuyến mãi khi sử dụng? (anh Toàn, nhân viên văn phòng, quận 9, TP.HCM)

Thẻ tín dụng FE VPbank

Trả lời: Chào anh Toàn. Ưu điểm lớn nhất của thẻ tín dụng FE Credit là có thể sử dụng thẻ như một khoản hỗ trợ tài chính tức thời cho các nhu cầu hàng ngày của mình qua tính năng dùng trước, trả sau của thẻ.

Song song đó, các yêu cầu xét duyệt mở thẻ đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều so với các ngân hàng cũng là một ưu điểm nổi bật khác. Khách hàng chỉ cần có mức thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên là đã có thể đăng ký mở thẻ thông qua số điện thoại (08) 39 333 888.

Một số ưu đãi nổi bật cho chủ sở hữu thẻ tín dụng FE Credit như miễn phí thường niên trọn đời, dùng thẻ để rút tiền mặt tại hầu hết các điểm ATM trên toàn quốc với mức phí cực thấp:1%, mua sắm trực tuyến, miễn lãi suất đến 45 ngày khi sử dụng thẻ, cùng nhiều chương trình khuyến mãi quanh năm khi sử dụng thẻ tại các đối tác của FE Credit và MasterCard.

Đặc biệt, từ 14/12/2015 đến 15/2/2016, khách hàng sở hữu thẻ sẽ được miễn phí rút tiền mặt đối với 5 giao dịch rút tiền mặt đầu tiên.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan