Thấu chi tài khoản cá nhân SeABank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay thấu chi | Tin Tài chính - Ngân hàng

Thấu chi tài khoản cá nhân SeABank

Thấu chi tài khoản cá nhân SeABank - Cho phép khách hàng cá nhân rút tiền vượt quá số dư trên tài khoản với số tiền bằng 3 lần thu nhập hàng tháng, hạn mức tối đa là 50 triệu đồng

SeABank triển khai sản phẩm “Thấu chi tài khoản cá nhân – SeAFast” cho phép khách hàng cá nhân rút tiền vượt quá số dư trên tài khoản với số tiền bằng 3 lần thu nhập hàng tháng, hạn mức tối đa là 50 triệu đồng. Đây là một tiện ích mới, đáp ứng nhu cầu cần chi tiêu nhanh chóng của các khách hàng trả lương qua tài khoản tại SeABank.

Bên cạnh việc cấp hạn mức thấu chi vượt quá số dư trên tài khoản, thủ tục đăng ký sử dụng sản phẩm này rất nhanh gọn, cấp hạn mức thấu chi sau 02 ngày làm việc và không cần tài sản bảo đảm. Khách hàng sẽ được thấu chi tài khoản liên tục trong 6 tháng và được tái cấp hạn mức nếu đáp ứng các điều kiện của sản phẩm. Khách hàng có thể rút tiền qua ATM, tại quầy giao dịch của SeABank và chuyển khoản qua Dịch vụ Ngân hàng trực tuyến - SeANet. Hệ thống SeABank sẽ tự động cập nhật biến động số dư tài khoản và thông báo trả nợ qua các phương tiện khác nhau (Email Banking , SMS Banking…).

Thấu chi tài khoản cá nhân SeABank

+ Chi tiêu vượt quá số dư bằng 3 lần thu nhập, tối đa lên tới 50 triệu đồng*
+ Không cần tài sản thế chấp
+ Sử dụng hạn mức thật dễ dàng
+ Hạn mức thấu chi được cấp sau 02 ngày làm việc
+ Tùy thuộc khả năng tài chính của bạn

Điều kiện Vay thấu chi tài khoản cá nhân SeABank

Tất cả Khách hàng có thu nhập chuyển qua SeABank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được thành lập từ năm 1994, là một trong những ngân hàng TMCP ra đời sớm nhất và được xếp vào Top 10 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam với 93 điểm giao dịch và gần 1.400 CBNV trên toàn quốc. Hiện SeABank có vốn điều lệ gần 5.335 tỷ đồng, là một trong 07 ngân hàng TMCP có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam, trong đó đối tác chiến lược nước ngoài Société Générale – ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Pháp và Châu Âu, sở hữu 20% vốn điều lệ.
Với mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ tiêu biểu tại Việt Nam, SeABank cung cấp đa dạng tất cả các sản phẩm dịch vụ bán lẻ được thiết kế phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng đối tượng và phân khúc khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp trên toàn quốc.

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan