SCB dành 500 tỷ đồng cho vay bình ổn sản xuất kinh doanh hàng Tết 2016

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin khuyến mại ngân hàng | Tin Tài chính - Ngân hàng

SCB dành 500 tỷ đồng cho vay bình ổn sản xuất kinh doanh hàng Tết 2016

Đồng hành cùng chủ trương của Chính phủ trong việc ổn định giá cả hàng hóa Tết và hiện thực hóa chương trình “Kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp” của Ngân hàng Nhà Nước, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai gói tín dụng “Cho vay bình ổn sản xuất kinh doanh hàng Tết 2016” dành cho khách hàng tổ chức.

Vay vốn

Với tổng giá trị gói tín dụng lên đến 500 tỷ đồng, Chương trình dành cho các DN bình ổn và các DN trong chuỗi cung ứng nhằm bổ sung kịp thời nguồn vốn lưu động thiếu hụt trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Cụ thể, Chương trình áp dụng lãi suất cho vay cố định 6,99%/năm trong suốt thời hạn vay và hạn mức cấp tín dụng đến 90% tổng nhu cầu vốn, qua đó tạo điều kiện cho các DN sản xuất, kinh doanh hàng hóa phục vụ Tết 2016 ổn định và đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, các DN còn được hưởng nhiều tiện ích, chính sách ưu đãi khác của SCB liên quan đến chuyển tiền, bảo lãnh,…

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, SCB luôn không ngừng đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh sản phẩm “Cho vay bình ổn sản xuất kinh doanh hàng Tết 2016”, SCB còn cung cấp nhiều sản phẩm tín dụng khác với những ưu đãi nổi bật dành cho khách hàng tổ chức như: Gói cho vay phương tiện vận tải, Gói tài trợ doanh nghiệp trong nước, Gói tài trợ xuất nhập khẩu 2015…

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ website, Trung tâm Dịch vụ khách hàng: Điện thoại: 1800 545438; Email: callcenter@scb.com.vn hoặc bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của SCB trên toàn quốc.

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan