Niềm vui nhân đôi dành cho chủ thẻ MB Visa

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0981.111.83

 

Tin tức | Tin khuyến mại ngân hàng | Thẻ ngân hàng

Niềm vui nhân đôi dành cho chủ thẻ MB Visa

Từ nay đến ngày 18/12/2015, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai chương trình khuyến mãi “Niềm vui nhân đôi” dành cho chủ thẻ MB Visa với tổng giá trị giải thưởng hơn 500 triệu đồng.

Vay vốn ngân hàng mbbank

Theo đó, các chủ thẻ MB Visa phát hành mới trong thời gian khuyến mãi sẽ được miễn phí phát hành và chiết khấu 10% hóa đơn thanh toán đầu tiên bằng thẻ MB Visa với giá trị tối đa lên đến 2 triệu đồng/chủ thẻ.

Ngoài ra, các giao dịch chi tiêu bằng thẻ MB Visa có giá trị từ 500 nghìn đồng trở lên trong thời gian này còn có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn theo tuần và tháng.

Cụ thể, chương trình quay số có 12 giải thưởng tuần, mỗi giải là 1 vali du lịch trị giá 1,5 triệu đồng; 3 giải tháng, mỗi giải là 1 máy lọc nước RO trị giá 7 triệu đồng; 1 giải đặc biệt cuối chương trình là 1 chiếc Smart Tivi trị giá 30 triệu đồng.

Giải thưởng quay số được quay hàng ngày và trao thưởng vào các ngày thứ 3 hàng tuần, giải đặc biệt quay vào 15 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. Chương trình quay số trúng thưởng không áp dụng cho các CBNV của MB, đồng thời mỗi chủ thẻ chỉ được nhận 1 phần thưởng trong cả chương trình. 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0981.111.83
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan