Mở thẻ TPBank Visa - Vi vu hè Đông Nam Á

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0981.111.83

 

Tin tức | Thẻ ngân hàng

Mở thẻ TPBank Visa - Vi vu hè Đông Nam Á

Từ ngày 22/06 đến 19/09/2015, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) triển khai chương trình ưu đãi “Mở thẻ TPBank Visa – Vi vu hè Đông Nam Á” dành cho các khách hàng mở mới thẻ tín dụng của TPBank.

Thẻ tín dụng tpbank

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, tất cả các khách hàng mở mới thẻ tín dụng TPBank Visa sẽ được hoàn tiền lên tới 1 triệu VNĐ và có cơ hội nhận được một trong 03 chuyến du lịch Singapore – Malaysia trọn gói 6 ngày 5 đêm và 45 vé máy bay khứ hồi của Vietnam Airlines đi các nước Đông Nam Á khi chi tiêu qua Thẻ tín dụng này.

Các khách hàng có tổng chi tiêu từ 15 triệu VNĐ trong mỗi chu kỳ xét thưởng qua thẻ tín dụng TPBank Visa mở mới (Bao gồm khách hàng mở mới thẻ tín dụng TPBank Visa - thẻ chính và thẻ phụ -  và thẻ tín dụng đồng thương hiệu MobiFone - TPBank Visa hạng Platinum) sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng một trong 03 chuyến du lịch trọn gói Singapore – Malaysia và 45 vé máy bay khứ hồi đi nội địa và các nước Đông Nam Á.

Thẻ tín dụng tpbank

Với mỗi 1 triệu VNĐ chi tiêu qua thẻ mở mới, khách hàng sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng nên quý khách càng chi tiêu nhiều, càng có thêm nhiều cơ hội trúng thưởng. Chương trình được chia thành 03 chu kỳ xét thưởng, mỗi chu kỳ kéo dài 01 tháng; Không giới hạn số lượng giải thưởng một khách hàng nhận được trong mỗi chu kỳ xét thưởng.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0981.111.83
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan