LienVietPostBank sắp ra mắt thẻ trả trước quốc tế LienVietPostBank MasterCard

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0981.111.83

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng | Thẻ ngân hàng

LienVietPostBank sắp ra mắt thẻ trả trước quốc tế LienVietPostBank MasterCard

Ngày 16/11/2015 tới, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) sẽ chính thức ra mắt Thẻ trả trước quốc tế LienVietPostBank MasterCard.

Vay vốn lienvietpostbank

Bên cạnh các tính năng như truy vấn thông tin tài khoản, nạp tiền trực tiếp, thanh toán hóa đơn, 1chuyển khoản nội bộ giữa các thẻ..., thẻ trả trước quốc tế LienVietPostBank MasterCard được sử dụng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ MasterCard trên toàn thế giới, thực hiện các giao dịch thương mại điện tử hoặc rút tiền từ ATM.

Theo đó, thẻ trả trước quốc tế LienVietPostBank MasterCard còn được sử dụng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các website thương mại điện tử có logo MasterCard; Mua sắm thoải mái tại hơn 33.000.000 điểm chấp nhận thẻ có logo MasterCard; Rút tiền mặt tại hơn 2.000.000 ATM khắp mọi nơi trên thế giới; Giao dịch bằng nhiều loại ngoại tệ khác nhau...

Không chỉ vậy, chủ thẻ còn được tận hưởng ưu đãi giảm giá quanh năm với hơn 100 điểm ưu đãi bao gồm: Chuỗi nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thời trang, giáo dục, y tế, sắc đẹp,… Chủ thẻ còn có thể mở thêm thẻ phụ cho người thân cùng hưởng ưu đãi; Sử dụng trên các dịch vụ Ngân hàng điện tử (SMS Banking, Mobile Banking, Internet Banking, BankPlus).

Với các tính năng trên đây là dòng thẻ quốc tế phù hợp với khách hàng thường xuyên có nhu cầu chi tiêu mua sắm bằng thẻ, khách hàng hay đi du lịch, công tác, du học, đồng thời có thể sử dụng làm quà tặng ý nghĩa.

Đặc biệt, khách hàng sở hữu Thẻ trả trước quốc tế LienVietPostBank MasterCard không cần mở tài khoản tại ngân hàng, không cần duy trì số dư tối thiểu và có thể nạp tiền vào thẻ một cách nhanh chóng, thuận tiện tại quầy giao dịch hoặc qua các dịch vụ Ngân hàng điện tử của LienVietPostBank.

Nhân dịp ra mắt Thẻ trả trước quốc tế LienVietPostBank MasterCard, từ ngày 15/11/2015 đến hết ngày 31/12/2015 LienVietPostBank còn triển khai chương trình khuyến mại với nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, LienVietPostBank sẽ tặng ngay 150.000 đồng cho những đơn hàng trị giá từ 300.000 đồng trở lên dành cho khách hàng thanh toán bằng Thẻ trả trước quốc tế LienVietPostBank MasterCard tại Lazada.vn.

Tuy nhiên, chương trình chỉ áp dụng cho 10.000 đơn hàng đầu tiên; không kết hợp với các mã giảm giá khác; không quy đổi thành tiền mặt. Mỗi thẻ trả trước chỉ được sử dụng mã giảm giá 1 lần (trường hợp khách hàng/tài khoản đăng ký trên Lazada có nhiều thẻ trả trước thì sẽ được giảm giá 1 lần/1 thẻ).

Chương trình sẽ kết thúc đến hết ngày 31/12/2015 hoặc đủ số lượng 10.000 đơn hàng, tùy thuộc điều kiện nào đến trước.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0981.111.83
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan