Hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng khi thanh toán bằng thẻ BIDV Premier

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng khi thanh toán bằng thẻ BIDV Premier

Từ ngày 01/07/2015 đến 30/09/2015, BIDV triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng quan trọng​ cùng thẻ ghi nợ BIDV Premier.

Theo đó, với thẻ ghi nợ BIDV Premier, khách hàng dễ dàng sử dụng để thanh toán trực tuyến, mua sắm và được hoàn tiền tối đa lên đến 1 triệu đồng trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

Thẻ ghi nợ quóc tế bidv

Ưu đãi áp dụng cho khách hàng quẹt thẻ BIDV Premier trên POS (của BIDV hoặc ngân hàng khác chấp nhận thẻ của BIDV) hoặc thanh toán online trên website lần đầu tiên kể từ ngày kích hoạt thẻ.

Được biết, BIDV chính thức phát hành thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard BIDV Premier dành riêng cho khách hàng quan trọng của BIDV từ tháng 11/2014

Với thẻ BIDV Premier được thiết kế riêng biệt, sang trọng, các khách hàng quan trọng sẽ được hưởng quyền ưu tiên khi giao dịch tại các chi nhánh BIDV trên toàn quốc. Ngoài việc sử dụng như một thẻ ghi nợ quốc tế thông thường, chủ thẻ BIDV Premier còn được nhận thêm ưu đãi đặc biệt khi sử dụng thẻ thanh toán tại các chương trình ưu đãi được BIDV tổ chức thường xuyên.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan