Hồ sơ vay tín chấp tại ngân hàng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tư vấn cho vay

Hồ sơ vay tín chấp tại ngân hàng

Nhằm giúp khách hàng giải quyết tối đa được những khó khăn về tài chính. Với hàng chục năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Hotrovaytien chính là địa chỉ nhận hồ sơ vay tín chấp khó tốt nhất bạn nên lựa chọn.

 

Nhận hồ sơ vay tín chấp khó tại các ngân hàng

Nhằm giúp khách hàng giải quyết tối đa được những khó khăn về tài chính. Với hàng chục năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Hotrovaytien chính là địa chỉ nhận hồ sơ vay tín chấp khó tốt nhất bạn nên lựa chọn.

 

Hồ sơ vay tín chấp khó là như thế nào?

Hồ sơ vay tín chấp khó chính là các hồ sơ vay vốn không được ngân hàng xét duyệt. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến trường hợp khách hàng bị từ chối hồ sơ vay. Dưới đây là 02 trường hợp  phổ biến mà bạn bị ngân hàng từ chối hồ sơ vay:

Thứ nhất, Khách hàng bị nợ xấu ngân hàng từ chối

Đây là trường hợp bị từ chối khá phổ biến khi khách hàng đi vay tín chấp ngân hàng. Khác với vay thế chấp là dùng tài sản đảm bảo. Vay tín chấp không cần tài sản thế chấp nên uy tín của người đi vay là cực kỳ quan trọng.

Chính vì thế rủi ro cho phía ngân hàng đối với hình thức vay tín chấp là rất cao. Nhằm để tránh trường hợp nhiều khách hàng không chịu trả nợ đúng hẹn. Nên hiện nay các khách hàng có nợ xấu tại các ngân hàng khác hay tổ chức tài chính đều bị từ chối hồ sơ khi vay tiền ngân hàng.

Thứ hai, Khách hàng trả lời câu hỏi ngân hàng không rõ ràng

Khi ngân hàng gọi thẩm định nhưng nhiều khách hàng hoặc người thân lại trả lời nhầm. Hoặc sai sót so với thực tế thì trường hợp này rất dễ bị từ chối hồ sơ vay. Trong trường hợp này khách hàng vẫn có thể được “phúc khảo” lại hồ sơ lần 2 hoặc 3 …

Tuy nhiên dù khách hàng đáp ứng được tất cả yêu cầu nhưng có đôi khi cũng có các trường hợp không mong muốn trong khâu thẩm định xảy ra cũng dẫn đến hồ sơ bị từ chối.

Nhận hồ sơ vay tín chấp khó với thủ tục đơn giản

Hỗ trợ vay từ 10 đến 100 triệu đồng đối với các hồ sơ khó đã bị ngân hàng từ chối. Dưới đây là các hình thức vay mà khách hhàng không chứng minh thu nhập với thủ tục đơn giản:

Các hình thức vay

Hạn mức cho vay

Vay bằng CMND + Sổ hộ khẩu

Từ 5 - 20 triệu đồng

Vay bằng CMND + Sổ hộ khẩu + Hóa đơn tiền điện

Từ 10 - 50 triệu đồng

Vay bằng CMND + Sổ hộ khẩu + HĐ bảo hiểm nhân thọ

Từ 10 - 100 triệu đồng

Vay bằng CMND + Sổ hộ khẩu + HĐ vay các công ty tài chính khác

Từ 10 - 70 triệu đồng

Vay bằng CMND + Sổ hộ khẩu + Cà vẹt xe

Từ 10 - 50 triệu đồng.

Địa chỉ nhận hồ sơ vay tín chấp khó uy tín

Bạn có thể hoàn toàn nên yên tâm khi lựa chọn vay tại Hotrovaytien. Đây chính là một trong những địa chỉ nhận hồ sơ vay tín chấp khó uy tín trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp đến từ các ngân hàng lớn. Dù hồ sơ vay tín chấp của bạn khó đến mức nào thì chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn sớm có được khoản vay mong muốn.

Bạn chỉ cần có nhu cầu và cung cấp đẩy đủ giấy tờ theo yêu cầu cần có trong hồ sơ, thông tin chính xác. Chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và nhận hồ sơ vay tín chấp khó của bạn. Và hỗ trợ vay với mức lãi suất tốt nhất.

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan