FE Credit tri ân khách hàng, đối tác

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

FE Credit tri ân khách hàng, đối tác

Nhân kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty tài chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit), ông Kalidas Ghose – Tổng Giám đốc FE Credit đã bày tỏ lời tri ân tới quý khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, nhân viên cùng những cộng sự quan trọng khác đã đóng góp một phần lớn vào sự thành công của FE Credit.

Vay vốn tín chấp fe credit

Ngày 2/11/2015, FE Credit chúng tôi đã kỷ niệm sinh nhật 5 năm và chúng tôi tự hào về điều đó. Chúng tôi tự hào vì đã giúp hơn 2 triệu người dân Việt Nam nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua các sản phẩm và dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp. Chúng tôi tự hào vì đã được hợp tác với hơn 4.000 đối tác uy tín trên khắp cả nước nhằm giúp khách hàng tiếp cận được nguồn vốn vay dễ dàng hơn. Chúng tôi tự hào vì FE Credit đã trở thành ngôi nhà chung cho hơn 11.000 nhân viên tận tụy, những người luôn phấn đấu không ngừng cho sự tiến bộ.

Chúng tôi tự hào vì nhận được sự tin tưởng trọn vẹn từ những nhà đầu tư sáng suốt. Chúng tôi tự hào khi được vinh danh là “Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam 2015” do tổ chức quốc tế Global Banking & Finance Review bình chọn vì sự cống hiến của chúng tôi vào sự phát triển bền vững của công ty nói riêng và ngành Tài chính tiêu dùng nói chung.

Và chắc chắn rằng chúng tôi sẽ không có được những thành tựu như ngày hôm nay nếu thiếu đi sự đồng hành và ủng hộ từ quý vị. Xin chân thành cám ơn và hãy cùng chúng tôi chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời này!
Người tiêu dùng Việt Nam góp phần vào thành công của FE Credit hôm nay

Chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là khởi đầu cho một cam kết mạnh mẽ hơn nữa của tập thể FE Credit nhằm đẩy mạnh quá trình hiện thực hóa ước mơ của hàng triệu người dân Việt Nam – những người chưa thể tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng, hướng đến xây dựng một tương lai ngành Tài chính tiêu dùng lành mạnh và công bằng hơn, cũng như mang lại hàng nghìn công ăn việc làm ý nghĩa cho người lao động Việt Nam. Và để đạt được những điều này, chúng tôi luôn mong muốn có được sự đồng hành của quý vị trong những năm sắp tới.

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn những người Việt đã cùng FE Credit sát cánh trong suốt 5 năm qua cũng như trong những bước đường sắp tới.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan