Eximbank dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0981.111.83

 

Tin tức | Tin khuyến mại ngân hàng

Eximbank dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa tung ra hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ.

Thẻ tín dụng eximbank

Theo đó, từ nay đến hết 31/12/2015, Eximbank giảm 30% trên tổng hóa đơn, cho bất kỳ nhà hàng khi khách hàng sử dụng thẻ Eximbank (Thẻ Eximbank-Visa/MasterCard hoặc thẻ ghi nợ nội địa (V-TOP)) để đặt thức ăn trên website www.foodpanda.vn hoặc ứng dụng đặt thức ăn của foodpanda.

Chủ thẻ Eximbank nhập mã giảm giá Eximbank30 tại bước thanh toán để nhận được ưu đãi.

Bên cạnh đó, Eximbank giảm ngay 20% giá trị đơn phòng cho tất cả các đơn đặt phòng khách sạn tại Mytour.vn, áp dụng cho thời gian đặt phòng và thanh toán từ 1/9 – 31/10/2015.

Ưu đãi áp dụng cho tất cả chủ thẻ Eximbank. Để được hưởng ưu đãi, khách hàng cần nhập code EXIM20 vào ô nhập mã giảm giá khi đặt phòng tại Mytour.

Song song đó, từ 5/9 - 20/9/2015, cửa hàng Phong Cách Paris dành ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ Eximbank như giảm 15% trên tổng hóa đơn khi khách hàng thanh toán bằng thẻ Eximbank hay tặng hiện vật trị giá 500 nghìn đồng cho hóa đơn từ 5 triệu đồng trở lên (Tượng hợp kim cao cấp hoặc nhẫn bạc đính kim cương nhân tạo mẫu tùy chọn).

Ngoài ra, từ 3/9 đến 27/9, chủ thẻ Eximbank sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt tại Hệ thống SUPER SPORTS như giảm giá lên đến 40%, áp dụng cho một số sản phẩm; Giảm 10% trên hàng nguyên giá cho chủ thẻ Eximbank Visa/MasterCard/JCB; Được tặng 1 nón bảo hiểm thời trang cho hóa đơn từ 2 triệu đồng trở lên. Ưu đãi được áp dụng tại tất cả các cửa hàng Supersports tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ Call Center: 1800 1199 hoặc Email: card@eximbank.com.vn

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0981.111.83
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan