Điều kiện vay vốn tín chấp của NH ANZ

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tư vấn cho vay

Điều kiện vay vốn tín chấp của NH ANZ

Vay vốn tiêu dùng cá nhân của ANZ với lãi suất vay tín chấp giảm 1,5%/năm và có thêm cơ hội nhận 3 triệu đồng tiền mặt từ ngân hàng này. Thời gian áp dụng đến hết ngày 31/8/2015.

Ngân hàng ANZ là ngân hàng có 100% vốn nước ngoài . ANZ là một trong những ngân hàng nước ngoài có mặt sớm nhất trên thị trường nước ta.Trong số các dịch vụ hướng tới khách hàng cá nhân thì đáng chú ý là gói tín dụng cho vay không cần thế chấp mà Ngân hàng ANZ đang tích cực triển khai.

Đặc điểm và điều kiện được vay tiêu dùng tín chấp của ANZ

Vay tiêu dùng tín chấp

– Đặc điểm vay tiêu dùng tín chấp của ANZ:

+ Mức lãi suất: hiện nay ngân hàng ANZ đang tung ra chương trình khuyến mãi áp dụng với các khách hàng được vay vốn tiêu dùng cá nhân của ANZ với lãi suất vay tín chấp giảm 1,5%/năm và có thêm cơ hội nhận 3 triệu đồng tiền mặt từ ngân hàng này. Thời gian áp dụng đến hết ngày 31/8/2015. Lãi suất cho vay tín chấp của Ngân hàng ANZ hiện hành đang ở mức tối thiểu 20,5%/năm

+ Cách tính lãi: lãi suất phải trả đối với khoản vay tiêu dùng cá nhân của khách hàng được tính dựa trên dư nợ giảm dần.

+ Kỳ hạn vay: ANZ cho vay tín chấp với kỳ hạn tối đa lên tới 60 tháng

+ Khoản tiền được vay: Vay tối đa lên đến 500 triệu đồng

+ Phương thức trả nợ: Số tiền mà khách hàng phải trả cho ANZ hàng tháng sẽ được tự động trừ vào tiền lương trong tài khoản nên khách hàng không cần phải đến tận chi nhánh của ANZ để nộp tiền.

Điều kiện được vay tiêu dùng tín chấp của ANZ:

+ Độ tuổi: là người Việt Nam đang cư trú tại các địa bàn gồm: Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương có độ tuổi không dưới 21 tuổi

+ Thu nhập: cá nhân muốn vay tín chấp Ngân hàng ANZ phải có thu nhập chuyển khoản từ 7.2 triệu đồng trở lên hoặc sở hữu tài khoản thẻ tín dụng của các ngân hàng được ANZ chấp nhận.

+ Thâm niên làm việc: phải có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc tại bất cứ đơn vị nào hoặc đã có thời gian làm việc tối thiểu 6 tháng ở công ty hiện tại.

Các mức phí vay tiêu dùng  tín chấp cá nhân của ANZ
– Phí xử lý giao dịch: không mất phí

– Phí phạt trễ hạn: 2% tính trên khoản thanh toán trễ hạn (tối thiểu 150 nghìn đồng) + 150% lãi suất tính trên khoản thanh toán trễ hạn

– Phí tất toán trước hạn: 5% giá trị khoản tiền thanh toán trước hạn nếu thanh toán trước trong 3 năm đầu và 2% nếu thanh toán trước hạn từ năm thứ 4 trở đi (tối thiểu 1,5 triệu đồng)

Vay vốn tín chấp ngân hàng là gì?

Đối với những cá nhân đang có mong muốn mua sắm tài sản hay có kế hoạch đi du lịch, làm đám cưới,…mà chưa có sẵn số tiền  mặt cần thiết thì việc vay tín chấp tiêu dùng cũng là một giải pháp có thể xét đến. Vay tín chấp về cơ bản là vay không cần tài sản đảm bảo mà chỉ dựa vào uy tín cũng như khả năng tài chính của người đi vay. Mặc dù vậy, đối với người đi vay tiêu dùng cá nhân thì hình thức tín dụng này chứa đựng cả điểm lợi lẫn rủi ro vay tín chấp hoàn toàn có thể xảy ra.

Hiện nay, ngoài NH ANZ ra thì bạn có thể vay vốn tiêu dùng của rất nhiều ngân hàng khác như: Vay tín chấp HDbank, vay tín chấp Oceanbank, Vay tín chấp vietcombank, Vay tín chấp Techcombank, vay tín chấp VPBank, vay tín chấp BIDV,…Mỗi ngân hàng đều triển khai những gói dịch vụ cho vay tiêu dùng của mình với mức lãi suất và điều kiện vay khác nhau.

Để đáp ứng được từng hoàn cảnh, điều kiện của nhiều khách hàng thì các NH cũng giới thiệu rất nhiều hình thức cho vay cá nhân không cần tài sản bảo đảm khá linh hoạt như:Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, vay tín chấp theo lương (trong đó có cả cho vay tín chấp theo lương hưu, lương tiền mặt, lương chuyển khoản) , vay tín chấp không cần hợp đồng lao động, vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh,….

Vay tín chấp anz

ANZ là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam kể từ năm 1993.

Vào năm 2008, ANZ là một trong ba ngân hàng nước ngoài đầu tiên được Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập ngân hàng thương mại có 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Giấy phép này đã cho phép ANZ đẩy mạnh chiến lược phát triển, mở rộng mạng lưới hoạt động tại Việt Nam,thành lập nhiều chi nhánh và phòng giao dịch tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh từ năm 2009.

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan