Credit Saison: Việt Nam có tiềm năng tăng trưởng tín dụng tiêu dùng

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

Credit Saison: Việt Nam có tiềm năng tăng trưởng tín dụng tiêu dùng

Ông Katsumi Mizuno, Giám đốc Khối thị trường quốc tế Credit Saison Nhật Bản cho rằng, thị trường Việt Nam còn nhiều tiềm năng tăng trưởng đối tín dụng tiêu dùng và dịch vụ thẻ.

Vay tiêu dùng hd saigon finance

Bởi Việt Nam có lượng dân số trẻ và số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng vẫn chưa nhiều. Đáng chú ý là với tín dụng tiêu dùng cá nhân vẫn còn khá mới mẽ, trong khi nhu cầu của người dân rất lớn.

Đó cũng chính là lý do Credit Saison Nhật Bản - một trong các tổ chức cung cấp dịch vụ tín dụng tiêu dùng lớn nhất Nhật Bản đã mua lại 49% cổ phần của Công ty tài chính HDFinance để chuyển đổi thành Công ty tài chính HDSaison vừa ra mắt mới đây.

“Chúng tôi cũng đã có một năm rưỡi năm để xin ý kiến đồng thuận với đối tác và kết quả chúng tôi đã thành công trong thương vụ hợp tác nói trên để cùng nhau tăng trưởng trong thời gian tới đây. HDSaison đã có kế hoạch phát triển trong 5 năm tới và với kinh nghiệp của Credit Saison sẽ áp dụng trong việc xây dựng sản phẩm, dịch vụ mới cho công ty”, ông Katsumi Mizuno nhấn mạnh tại phiên thảo luận “Kinh nghiệp M&A- Những câu chuyện thực tế” tại Diễn đàn M&A do Báo Đầu tư và AVM tổ chức ngày 6/8 tại TP.HCM.

Credit Saison Nhật Bản cho biết, sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội tại thị trường tài chính Việt Nam.

Trước đó, HDBank và Credit SaiSon đã chính thức giới thiệu thương hiệu HD Saison Finance ra thị trường. HD Saison Finance là thương hiệu chuyển đổi từ HDFinance và là tên viết tắt của Công ty Tài chính TNHH HD SAISON.

Đây là sự cộng hưởng giữa 2 định chế tài chính lớn của Việt Nam và Nhật Bản, nhằm đem lại sự liên kết hợp tác chặt chẽ để tối ưu những thế mạnh, kinh nghiệm kinh doanh và tận dụng nguồn lực, kỹ thuật công nghệ giữa hai đơn vị.

Tiền thân là Công ty TNHH MTV Tài chính Việt Société Générale (SGVF), năm 2013 HDBank đã mua lại 100% vốn và đổi tên thành HDFinance. Đến tháng 04/2015, với sự góp vốn đầu tư chiến lược từ Tập đoàn tài chính Credit Saison (Nhật Bản) công ty đã được đổi tên thành HD SAISON Finance.

Hiện nay, HD SAISON Finance có hơn 3.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam, liên kết với hơn 2.000 đối tác và phục vụ gần 1 triệu khách hàng có nhu cầu vay trả góp tiêu dùng.

Công ty đang cung cấp trên thị trường tài chính tiêu dùng các sản phẩm như hỗ trợ vay trả góp xe máy, ô tô, tải nhẹ, điện máy, điện thoại, du lịch, tiệc cưới và tiền mặt.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan