Vay tín chấp FE Credit qua sim

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0981.111.83

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tín chấp FE Credit qua sim

Vay tín chấp FE Credit qua sim điện thoại. Số tiền vay lớn lên đến 50 triệu đồng, Thời gian vay vốn từ 12 đến 30 tháng, Thủ tục vay và điều kiện đơn giản.

Vay tín chấp theo sim điện thoại

Vay tín chấp FE Credit qua sim điện thoại  sở hữu những ưu điểm vượt trội không kém gì những hình thức vay tín chấp khác, Thời gian xét duyệt hợp đồng vay vốn qua sim chưa đến 30 phút.

Tìm hiểu về hình thức vay tín chấp FE Credit qua sim

FE Credit hiện đang là công ty tài chính lớn nhất trên thị trường tài chính Việt Nam với nhiều hình thức cho vay vô cùng hấp dẫn và đơn giản. Trong đó hình thức vay tín chấp FE Credit qua sim được áp dụng với những thủ tục đơn giản và số tiền vay lớn. Hình thức vay này cụ thể như thế nào hãy tìm hiểu với chúng tôi ngay bây giờ nhé.

Khái niệm về hình thức cho vay tín chấp FE Credit qua sim

Chúng ta biết công ty tài chính FE Credit mang đến cho khách hàng nhiều hình thức cho vay như vay theo hợp đồng tín chấp cũ, vay tín chấp, vay để mua sản phẩm trả góp,... và mới đây nhất là vay tín chấp FE Credit qua sim. Hình thức vay này sẽ giúp khách hàng tiếp cận với khoảng vốn đầu tư nhanh hơn và đơn giản hơn rất nhiều. Thời gian xét duyệt hợp đồng vay vốn qua sim chưa đến 30 phút. Hiện hình thức vay này đã được FE Credit liên kết với nhà mạng Viettel nên khách hàng nào đang dùng mạng của Viettel có thể vay tiền với hình thức này.

Những ưu và nhược điểm của hình thức vay tín chấp FE Credit qua sim

Là hình thức cho vay mới của công ty tài chính FE Credit mới mang đến cho khách hàng nhưng vay tín chấp FE Credit qua sim sở hữu những ưu điểm vượt trội không kém gì những hình thức vay vốn khác. Một vài ưu điểm nổi bật của hình thức vay này có thể kể đến như :

+Số tiền vay lớn lên đến 50 triệu đồng

+Thời gian vay vốn từ 12 đến 30 tháng

+Thủ tục vay và điều kiện đơn giản

+Giải ngân chỉ trong vòng 12h

+Không thế chấp, không người bảo lãnh

+Điều kiện vay chỉ cần có sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú

+Bảo mật vay cao cho những khách hàng nào có yêu cầu

+Lãi suất chỉ 1,4%

+Người vay được quyết tất toán khoản vay bất kì khi nào

Mặc dù có nhiều ưu điểm tuyệt vời như vậy song hình thức vay tín chấp FE Credit qua sim có một nhược điểm lớn là chủ áp dụng cho những khách hàng sử dụng sim viettel trong điều kiện đã dùng lâu chứ không áp dụng cho những khách hàng sử dụng sim mobi, vian hay vietnammobile.

=>> Xem thêm hình thức: Vay tín chấp FE Credit theo số dư tài khoản ngân hàng

Điều kiện và thủ tục để vay tín chấp FE Credit qua sim

Để có thể vay tín chấp FE Credit qua sim người vay cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay sau :

+Là chủ sở hữu của sim viettel hoặc sim được dùng để vay

+Không nợ xấu tại ngân hàng hay công ty tài chính nào

+Trường hợp trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn có thể vay

+Sim viettel phải dùng trên 1 năm và ưu tiên chính chủ

+Sim không nợ cước và nên còn tiền trong tài khoản

=>> Xem thêm: Điều kiện vay tín chấp FE Credit

Những giấy tờ cần thiết khi vay tín chấp FE Credit qua sim bao gồm

+Thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân

+Sổ hộ khẩu

+ 1 ảnh 3×4

Những thủ tục này đểu là bản gốc được scan ảnh và gửi lên hệ thống. Ngoài ra bạn cần phải lưu ý đến một số vấn đề khi đăng kí vay tín chấp FE Credit qua sim như mỗi số chứng minh, số điện thoại chỉ được kiểm tra một lần duy nhất. Trường hợp bạn không được hỗ trợ vay thì đợi 4 tháng sau kiểm tra lại thông tin.

Vì là một hình thức khá mới nên vẫn còn nhiều vấn đề khách hàng vẫn chưa có thể hiểu hết. Nếu bạn đang định vay theo hình thức này hãy liên hệ lại với chúng tôi để được giải đáp cụ thể các thắc mắc và được tư vấn miễn phí. Trong thời gian không xa, FE Credit sẽ tiếp tục hỗ trợ vay tín chấp qua sim với những nhà mạng khác. Xin chân thành cảm ơn.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú 0981.111.83
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvontinchap.com

dang ký vay

Tin liên quan